Câu hỏi phỏng vấn MVC

Tram Ho

MVC Model View Controller là một mẫu kiến ​​trúc phân tách một ứng dụng thành ba thành phần logic chính: mô hình, khung nhìn và do đó là bộ điều khiển. Mỗi thành phần đó được xây dựng để xử lý các khía cạnh phát triển cụ thể của một ứng dụng. MVC. Viết tắt của Model View Controller. MVC là một mô hình thiết kế ứng dụng bao gồm ba phần được kết nối với nhau. Mô hình MVC hoặc "mẫu" thường được sử dụng để phát triển giao diện người dùng hiện đại. Nó cung cấp các phần tử để thiết kế một chương trình cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, ngoài ra còn là các ứng dụng web.

Khái niệm cơ bản về kiến ​​trúc MVC

MVC (Model View Controller) có thể là một mẫu thiết kế hoặc kiến ​​trúc giúp phát triển ứng dụng trực tuyến theo cách hiệu quả nhất so với Ứng dụng web ASP NET tiêu chuẩn. Lớp mô hình đại diện cho các đối tượng trong Ứng dụng của chúng tôi. Lớp xem có tất cả các điều khiển HTML xác định giao diện người dùng của thiết bị.

Công việc thế nào

MVC Model View Controller được sử dụng để tạo kiểu và tạo giao diện và do đó cấu trúc của một ứng dụng. Mẫu này chia thiết bị thành ba phần phụ thuộc và kết nối với nhau.

Ưu điểm của MVC (Model View Controller)

Các ưu điểm chính của Trình điều khiển Chế độ xem mô hình Cho phép kiểm soát hoàn toàn đối với HTML được hiển thị. Cung cấp sự phân tách rõ ràng các mối quan tâm SoC. Cho phép thử nghiệm phát triển theo hướng TDD. Dễ dàng tích hợp với các khung JavaScript. Theo kế hoạch của bản chất không quốc tịch của trực tuyến. URL RESTful cho phép SEO. Nền tảng MVC hỗ trợ sự kiện của các trang web thân thiện với SEO hoặc các ứng dụng web. Sử dụng nền tảng này, thật dễ dàng để phát triển các URL thân thiện với SEO để có được nhiều lượt truy cập hơn từ một ứng dụng cụ thể. Kiến trúc phát triển này thường được sử dụng trong các ứng dụng Phát triển dựa trên thử nghiệm.

Câu hỏi phỏng vấn MVC

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo