Mua iPhone 12 Pro Max, nhận hộp sữa chua vị táo

Tram Ho

Trong một video được tải lên Weibo hôm thứ Sáu 19/2, người phụ nữ tên Liu ở tỉnh An Huy giải thích rằng cô đã chi hơn 1.500 USD để mua một chiếc iPhone 12 Pro Max phiên bản 256 GB mới trên trang web chính thức của Apple. Sau đó, khi cô mở gói hàng ra, ai đó đã thay thế thứ bên trong bằng một món đồ uống.

Liu không nhận gói hàng trực tiếp từ người chuyển phát nhanh của mình, mà là từ một tủ gửi bưu kiện trong cộng đồng dân cư của cô ấy. Cô cũng nói rằng không có dấu hiệu rõ ràng của việc gói hàng đã bị mở trước đó vào thời điểm nhận.

Cảnh sát địa phương đã coi việc hoán đổi này là một vụ trộm cắp, mặc dù không ai chắc chắn nơi xảy ra vụ hoán đổi này. Cả Apple và Express Mail Service (EMS) – công ty đã chuyển gói hàng của Liu – hiện đang mở một cuộc điều tra.

Mua iPhone nhận sữa chua vị táo

Một nhân viên dịch vụ khách hàng của EMS nói với Global Times rằng sự cố vẫn đang được điều tra. “Chúng tôi đã chỉ định các đồng nghiệp để đặc biệt giải quyết nó”, cô nói. Apple cũng đưa ra phản hồi tương tự, cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Người dùng trên Weibo đang bàn tán xôn xao về việc người nào có thể đã thực hiện hành vi trộm cắp, với những cáo buộc nhắm vào công ty chuyển phát nhanh, nhân viên kho hàng của Apple, hoặc thậm chí cho rằng Liu có thể đã mua hàng từ một trang web giả mạo. Các khả năng khác bao gồm lỗi đóng gói hoặc ai đó đã lén lút thay thế chếc iPhone trong quá trình giao hàng.

Các sản phẩm của Apple, và đặc biệt là iPhone giá trị cao, thường là đối tượng của các hành vi trộm cắp như vậy, nhưng thường không phải từ các cá nhân. Gần đây nhất, 5 người đàn ông đã bị bắt quả tang trong đoạn phim từ camera an ninh, khi đang ăn cắp các sản phẩm trị giá 12.000 USD của Apple, có vẻ như là các mặt hàng trưng bày, từ một địa điểm của Best Buy ở Mỹ vào đầu tháng 12 năm ngoái.

Tham khảo Global Times

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk