Mời tải về bộ hình nền “siêu đẹp” của dòng Galaxy S20 sắp ra mắt

Tram Ho

Trong vài ngày trở lại đây, chúng ta đã thấy khá nhiều rò rỉ quan trọng về Galaxy S20 được đăng tải trên mạng. Hôm nay, bộ hình nền của loạt flagship này lại tiếp tục bị rò rỉ ngay trước ngày ra mắt, có chủ đề chính là những bông hoa với nhiều màu sắc và trông cực kì đẹp mắt.

Theo dự kiến, cả Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều sẽ được ra mắt vào ngày 11/2 và bán ra thị trường vào ngày 6/3 sắp tới. Tuy nhiên, nếu cảm thấy quá hào hứng, bạn có thể tải về trước bộ hình nền gốc chất lượng cao được trích xuất từ Galaxy S20 để sử dụng trên smartphone của mình nhé!

Theo trang SamMobile, bộ hình nền trên được chia sẻ bởi các thành viên đến từ diễn đàn XDA và chúng có độ phân giải là 3200 x 3200 pixel. Trong khi đó, các hình nền mặc định được cài sẵn trên Galaxy Note 10+ lại có độ phân giải 3040 x 3040 pixel.

Đây dường như là một gợi ý cho thấy dòng Galaxy S20 sắp tới của Samsung nhiều khả năng sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn so với Note 10. Dù thế nào đi chăng nữa, bộ hình nền của Galaxy S20 cũng rất đẹp và với độ phân giải 3200 x 3200 pixel, chúng hoàn toàn phù hợp với hầu hết các mẫu smartphone hiện nay.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk