Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ “cày”

Tram Ho

Mới đây, Netflix đã công bố danh sách toàn bộ 71 tác phẩm điện ảnh trong năm 2021 trên nền tảng streaming của mình, đồng thời khẳng định mỗi tuần khán giả đều sẽ có ít nhất 1 bộ phim mới để thưởng thức. Và đương nhiên, để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của hơn 193 triệu khách hàng (theo thống kê của Variety), 71 tác phẩm này sẽ thuộc đủ mọi thể loại khác nhau, từ khoa học viễn tưởng, hành động, kinh dị cho đến lãng mạn, nhạc kịch hay hài kịch.

Trong đó, có rất nhiều cái tên đáng chú ý, với sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu thế giới hiện nay cùng khoản tiền đầu tư khổng lồ từ Netflix. Ví dụ như Red Notice với sự tham gia của Dwayne “The Rock” Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds; The Harder They Fall với Regina King, Idris Elba; Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder; Malcolm & Marie của John David Washington và Zendaya; hay Don’t Look Up – bom tấn toàn sao với Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Ariana Grande, Timothee Chalamet, Kid Cudi cùng Meryl Streep.

Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 1.

Với số lượng phim lẻ khổng lồ trong năm 2021, Netflix tuyên bố mỗi tuần khán giả đều có thể thưởng thức những tác phẩm mới trên nền tảng của họ.

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Netflix đã bộc lộ rất rõ tham vọng chinh phục thị trường điện ảnh quốc tế ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn giải trí. Không chỉ chú trọng sản xuất nhiều phim điện ảnh, truyền hình để phục vụ khán giả, studio này còn tập trung tạo ra những tác phẩm đủ sức cạnh tranh ở các giải thưởng lớn, đặc biệt là Oscars. Bằng chứng là trong năm 2020 vừa qua, đã có đến 4 cái tên lọt vào danh sách đề cử ở nhiều hạng mục, bao gồm The Irishman, Marriage Story, The Two Popes và Klaus.

Trong năm 2020, khi thị trường điện ảnh truyền thống gần như rơi vào trạng thái đóng băng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, những nền tảng streaming như Netflix lại có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo thống kê của BBC, vào cuối tháng 4 vừa qua, thời điểm hàng loạt các quốc gia áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội gắt gao, Netflix đã tiếp nhận thêm khoảng 16 triệu người dùng mới. Trong bối cảnh diễn biến của dịch bệnh vẫn đang hết sức khó lường trong năm 2021, không có gì ngạc nhiên khi studio này lại đẩy mạnh số lượng phim của mình để có thể củng cố vị thế và đà phát triển của mình.

Dưới đây là danh sách cụ thể những tác phẩm điện ảnh sẽ ra mắt trên Netflix trong năm 2021. Và cũng đừng quên rằng studio này còn nắm trong tay nhiều series truyền hình đình đám khác mà họ chưa công bố, với những cái tên lớn đang được nhiều khán mong chờ như The Witcher mùa 2 hay Stranger Things mùa 4.

Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 2.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 3.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 4.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 5.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 6.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 7.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 8.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 9.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 10.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 11.
Mới đầu năm nhưng Netflix đã công bố luôn danh sách phim lẻ 2021: 71 tác phẩm, tuần nào cũng có phim mới cho khán giả tha hồ cày - Ảnh 12.

Theo Variety

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk