Mobifone hỗ trợ chia sẻ cộng đồng trong mùa dịch

Tram Ho

Việt Nam là điểm sáng khi khống chế thành công dịch bệnh Covid-19 khi sau hơn 90 ngày không phát sinh ca bệnh mới. Tuy nhiên, điều mà ngành y tế và người dân cả nước không mong muốn đã xảy đến – sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 với những diễn biến đáng lo ngại, đặc biệt tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Và thêm một lần nữa toàn ngành y tế, các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch lại căng sức bảo vệ an toàn cho nhân dân.

Trong những ngày này, lực lượng y bác sĩ, cán bộ y tế tại các điểm nóng điều trị, các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội tại các khu cách ly hay bất cứ ai đang tham gia vào công tác phòng chống dịch đều xứng đáng là những người hùng thầm lặng. Bất kể những khó khăn, thiếu thốn về nguồn lực, họ đang là những lá chắn sống của cộng đồng, mạo hiểm sức khoẻ và tính mạng của bản thân để tận tâm chiến đấu đẩy lùi sự leo thang của dịch bệnh.

Nhằm chia sẻ những khó khăn do dịch Covid-19, MobiFone đã có những hoạt động “chung tay vì cộng đồng” rất thiết thực như chương trình ATM gạo chia sẻ, hỗ trợ bằng tiền mặt cho Mật trận tổ quốc, tặng gói cưới C120 cho cho lực lượng chống dịch – toàn bộ những chủ thuê bao tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu là những bác sỹ, ý tá, cán bộ y tế tại địa bàn, những cán bộ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng hay các cán bộ phường xã tại khu vực cách ly… sẽ được gửi tặng miễn phí. Ngoài ra còn tặng gói cước D5 cho khách hàng khu vực có dịch và khách hàng cài bluezone và giờ là hỗ trợ cước phí.

Mobifone hỗ trợ chia sẻ cộng đồng trong mùa dịch - Ảnh 1.

Có thể nói, các gói cước khuyến mãi của nhà mạng Mobifone có nội dung ưu đãi data kèm phút thoại khủng luôn có sức hút rất lớn với các tín đồ di động, sau hàng loạt gói cước gây sốt trước đây, Mobifone lại tiếp tục cho ra mắt gói C120N với ưu đãi quá hời khiến người dùng của nhà mạng vô cùng hài lòng.

Quá hay! Đó là chia sẻ của một nhóm bạn trẻ – tình nguyện viên hỗ trợ tuyến sau đối với công tác phòng chống dịch Covid-19. “Đăng ký gói cước C120N của Mobifone chỉ với 90.000đ cho 2 chu kỳ đầu, bọn em cùng mạng nên tha hồ gọi cho nhau vì mỗi cuộc được miễn phí đến cận 20 phút, gọi ngoại mạng được 50 phút không mất tiền. 4GB/ngày là quá thoải mái để bọn em lướt web, chát chít đủ kiểu”.

Mobifone hỗ trợ chia sẻ cộng đồng trong mùa dịch - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đối tượng tham gia gói C120N MobiFone được áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài MobiFone. Khách hàng cũng có thể kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, bằng cách bạn soạn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Trường hợp khách hàng không thuộc đối tượng tham gia gói C120N, có thể lựa chọn đăng ký gói C120 MobiFone có ưu đãi và mức phí tương tự.

Với gói cước C120N, khách hàng được ưu đãi 90.000đ/30 ngày cho hai tháng đầu tiên, từ tháng thứ ba có cước phí là 120.000đ/tháng. Tuy vậy, cũng là mức không cao so với dịch vụ khách hàng được hưởng 120GB/tháng, mỗi cuộc gọi nội mạng được 20 phút và chỉ mất phí từ phút thứ 21 trở lên. Được tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng trong nước. Với ưu đãi này khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về cước phí kết nối liên lạc đến các số ngoại mạng.

Mobifone hỗ trợ chia sẻ cộng đồng trong mùa dịch - Ảnh 3.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí sử dụng trong 2 chu kỳ đầu thì khách hàng nên chọn gói C120N Mobi, có lợi hơn so với gói C120, hai gói này về cơ bản là tương tự nhau. Trường hợp khách hàng chưa nhận được tin nhắn hoặc chưa có cơ hội tham gia gói C120N thì cũng không có gì đáng buồn bởi còn có rất nhiều lựa chọn khác mà khách hàng có thể khám phá như gói 4G MobiFone,.. cũng đều có ưu đãi lớn, thêm cơ hội cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình sử dụng./.

Thông tin tham khảo:

Hotline: 9090
Inbox: Hội Tám (m.me/mobifone.tam/)
Website: https://shop.mobifone8.com.vn/
Zalo page: Hội Tám – MobiFone (zalo.me/2786447844194142513)
Youtube:Hội Tám MobiFone
Instagram: @mobifone.tam

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk