Microsoft thông báo cuộc hội nghị công nghệ thống nhất sẽ diễn ra tại Chicago

Diem Do

Chicago-Skyline

 

Microsoft đang khởi động một cuộc hội nghị công nghệ để thống trị tất cả họ. Là một phần của chiến lược thống nhất mới, công ty đang kết hợp các cuộc hội nghị độc lập trước đây bao gồm Hội nghị SharePoint, Hội nghị Lync, Hội nghị Exchange, Hội nghị Phát triển Dự án và TechEd Bắc Mỹ tại buổi khai mạc, cuộc hội nghị công nghệ thương mại Microsoft đã được thống nhất  từ ngày 4/5 đến 8/5 năm 2015 tại Chicago.

 

Tổng giám đốc chi nhánh Office của Microsoft là bà Julia White đã thông báo một cuộc hội nghị quy mô trong một bài đăng tren blog, giải thích rằng việc kết hợp các nội dung từ các cuộc hội nghị độc lập, cuộc hội nghị được thống nhất sẽ bao gồm cả Office 365 và nhiều khu vực sản phẩm khác. Bạn hãy đọc  bài đăng đầy đủ trên blog của White dưới đây:

 

“Một vài tháng trước, thật tuyệt vời khi kết nối với cộng đồng công nghệ của chúng ta, những khách hàng và những người cộng tác tại cuộc Hội nghị Sharepoint, Hội nghị Lync, Hội nghị Exchange, Hội nghị Phát triển Dự án và hầu như gần đây là ở TechEd Bắc Mỹ. Trong khi đó kĩ thuật số của thế giới ngày càng tăng trưởng và phát triển, vẫn không có sự thay thế nào về công nghệ  và kinh doanh, và đơn giản là nhận biết được mỗi thứ ngày một tốt hơn. Những tuần yêu thích của năm vừa qua là những tuần dành cho sự trải nghiệm qua các hội nghị này và được gặp gỡ rất rất nhiều người!

 

Chúng tôi đã có các cổ phiếu trong các cuộc hội nghị vừa qua và mong đợi các cuộc hội nghị trong những năm kế tiếp, chúng tôi đã quyết định chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn và tốt hơn nữa cho cộng đồng công nghệ của chúng ta, tốt hơn cho những khách hàng kinh doanh của chúng ta, tốt hơn cho các công sự của chúng ta, và tốt hơn cho Microsoft. Một phần của điều này là một sự công nhận rằng ngành công nghệ của chúng ta đang tiếp tục phát triển, vì thế cách tiếp cận mới của chúng ta để tạo ra những kinh nghiệm có giá trị cho tất cả các bạn. Một phần của sự công nhận này là  sự phản hồi từ những người tham dự thông qua các cuộc hội nghị vừa qua đang yêu cầu về sự phát triển nội dung và nhóm sản phẩm nhiều hơn thông qua Microsoft, so với một khu vựcsản phẩm. Và một phần của sự công nhận này là công nghệ điện toán đám mây đầu tiên riêng của Microsoft,  chiến lược di động đầu tiên phải chịu gánh nặng thông qua các cuộc hội nghị của chúng tôi cho tất cả chúng ta đều thành công  cùng nhau.

 

Trong bối cảnh này,tôi rất phấn khởi để thông báo rằng chúng tôi sẽ tổ chức một buổi khai mạc hội nghị thống nhất công nghệ thương mại Microsoft diễn ra trong tuần của ngày 4 tháng 5, năm 2015 tại Illinois, Chicago. Chúng tôi sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất có giá trị được tạo ra từ các hội nghị vừa qua, thêm vào đó việc thêm vào nhiều hơn những gì bạn yêu cầu bao gồm:

– Khả năng hiện thị rõ ràng hơn được áp dụng vào tầm nhìn công nghệ tương lai và lộ trình của Microsoft

 

– Tiếp cận được đến những nhà lãnh đạo cấp cao của Microsoft và các developer người mà viết các code, nhiều người sẽ trình bày và cam kết với bạn sẽ trả lời các câu hỏi của bạn

 

– Một phạm vi rộng lớn hơn cho các cơ hội học tập thông qua tất cả các công nghệ của Microsoft, có cả các bài thực hành tốt nhất có thể làm từ các chuyên gia công nghiệp

 

– Một sự tương tác trong cộng đồng với những chuyên gia công nghệ hàng đầu và các đồng nghiệp trong ngành công nghiệp với các thiết lập có cấu trúc và không theo quy luật

 

– Những lễ hội cho phép bạn thư giãn và thoải mái vui vẻ

 

Nếu bạn tham gia vào Hội nghị SharePoint, Hội nghị Exchange, Hội nghị Lync hay Hội nghị Phát triển 

Dự án, đây là hội nghị mà bạn có thể tham gia. Nếu bạn thích thú hay sẵn sàng sử dụng Office 365, đây là hội nghị dành cho bạn.

 

Một số người tham gia vào tất cả các các hội nghị này, tôi biết rằng một số người trong các bạn đang nghĩ rằng đó là hội nghị mới mẻ được thống nhất không thể kì diệu như các hội nghị vừa qua mà bạn tham gia. Hay bạn thật sự thích hội nghi vừa qua và không muốn nó thay đổi. Hoàn toàn tôi có thể nhận ra được điều đó và tôi đang ở đây để trấn an cho bạn rằng đây là một cuộc hội nghị đã được thống nhất sẽ rất tuyệt vời, rất có giá trị và sự thật là nó sẽ vượt quá cả hai biện pháp này. Đó là điều quan trọng vô cùng của chúng tôi và có đảm bảo sự cam kết đến các bạn, để giúp chúng ta có được những điều này.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : sdtimes.com