Microsoft được cho là sắp bắt đầu phát triển Windows 12

Tram Ho

Windows 11 chỉ mới ra mắt được vài tháng và vẫn còn đang tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, nhưng Microsoft có thể đã lên kế hoạch cho hệ điều hành kế nhiệm, với việc phát triển Windows 12 được cho là sẽ bắt đầu vào tháng tới.

Trang web công nghệ Deskmodder.de của Đức dẫn nguồn tin nội bộ cho biết Microsoft sẽ bắt đầu phát triển Windows 12 vào tháng 3, mặc dù Windows 11 chỉ mới được phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

Microsoft được cho là sắp bắt đầu phát triển Windows 12 - Ảnh 1.

Trang Tom’s Hardware cho biết báo cáo này trùng khớp với thông tin từ Swift On Security, họ đã tuyên bố rằng “theo một nguồn tin tại Microsoft, Windows 12 đang được phát triển”. Tuy nhiên, Swift On Security đã tiết lộ ngay sau đó rằng thông tin mà họ có được “có thể chỉ là một trò đùa”, vì vậy độ tin cậy của tin tức này vẫn rất mong manh.

Mặc dù không có nhiều bằng chứng cụ thể cho thấy Microsoft đã và đang lên kế hoạch phát triển Windows 12, nhưng một điều chắc chắn là không sớm thì muộn, các nhà phát triển Windows cũng sẽ tạo ra một phiên bản hệ điều hành mới.

Ngay cả khi Windows 12 sắp được phát triển, chúng ta có thể sẽ phải đợi một thời gian dài nữa cho đến khi nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ Microsoft, vì quá trình phát triển có thể sẽ kéo dài nhiều năm.

Tham khảo: MSP

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk