Microsoft bổ sung thêm bộ nhớ OneDrive không giới hạn cho toàn bộ các tài khoản Office 365

Diem Do

Microsoft đã công bố toàn bộ các tài khoản Office 365 sẽ sở hữu bộ nhớ OneDrive không giới hạn. Đã qua cái thời mà dung lượng bộ nhớ 1 terabyte như đã được giới thiệu gần đây. Nếu bạn trả phí cho Office, bộ nhớ của bạn miễn phí.

Không có gì phải ngạc nhiên, đó là một việc tốt, Microsoft cho biết: Công ty làm việc để cải thiện hồ sơ đại diện có giá trị của Office 365, cung cấp một dịch vụ hiệu quả trong một thời gian. Bộ nhớ lưu trữ miễn phí là một tính năng tuyệt vời. Bộ nhớ là một điểm đặc trưng. Bạn càng cung cấp càng nhiều thì càng tốt.

 

 

Bộ nhớ được sử dụng miễn phí trong nhiều năm. Nhét một đống dữ liệu không giới hạn vào Office 365 là bước sau cùng trong tiến trình đặc biệt đó. Mức giá có trị giá 0 đồng cuối cùng sẽ xảy ra khi các công ty nền tảng lớn cung cấp bộ nhớ không giới hạn, miễn phí đến toàn bộ người dùng. Hiện nay, Microsoft vẫn đang theo dõi các nhà cung cấp đám mây khác trong việc bán dung lượng bộ nhớ không giới hạn, giống như Box.

Office 365 là một thắng lợi dành cho Microsoft. Nếu công ty có thể cải thiện tỉ lệ phát triển của sản phẩm, nó sẽ hỗ trợ cho gã khổng lồ phần mềm này trong việc thay đổi chuyển từ việc kinh doanh phần mềm chuyển sang phát triển phần mềm như một dịch vụ(SaaS) đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là phần quan trọng:

“Tất cả các khách hàng của Office 365 sẽ sở hữu bộ nhớ OneDrive không giới hạn mà không hề có thêm bất cứ chi phí nào. Chúng tôi đã và đang bắt đầu tung ra dịch vụ này đến các khách hàng Office 365 Home, các khách hàng cá nhân và sinh viên đại học. Đối với OneDrive dành cho các khách hàng kinh doanh, bộ nhớ không giới hạn sẽ được liệt kê trên bản đồ lộ trình của Office 365 trong những ngày tới đây và chúng tôi sẽ bắt đầu cập nhật cho các khách hàng ra mắt đầu tiên vào năm 2015 tới, để thực hiện tốt lời hứa của chúng tôi trong việc cung cấp nhiều thông báo dành cho sự thay đổi dịch vụ quan trọng này. “

Bạn có nhớ mọi người đã từng cố gắng bán từng gigabyte ‘cloud’ không? Đó là khoảng thời gian thật ngớ ngẩn!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : techcrunch.com