Meizu 17 lộ ảnh render: Màn hình cong tràn cạnh, thiết kế đục lỗ, cụm 4 camera sau hình tròn

Tram Ho

Tháng 8 năm ngoái, Meizu từng ra mắt bộ đôi flagship Meizu 16 và 16 Plus trong một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Sau gần một năm, mới đây, phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này là Meizu 17 đã bất ngờ lộ diện thông qua loạt ảnh render mới bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quát về thiết kế ngay trước ngày ra mắt.

Meizu 17 lộ ảnh render: Màn hình cong tràn cạnh, thiết kế đục lỗ, cụm 4 camera sau hình tròn - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh render, có thể thấy rằng Meizu 17 sẽ được trang bị màn hình không viền, bo cong ở hai cạnh bên và gần như bao phủ toàn bộ mặt trước. Ngoài ra, màn hình này cũng có thiết kế đục lỗ với “nốt ruồi” nằm ở giữa để chứa camera selfie đơn.

Di chuyển tới mặt sau, flagship sắp tới của Meizu sẽ có mô-đun camera hình tròn được đặt tại vị trí trung tâm của phần nửa trên. Cụm camera này bao gồm 4 cảm biến xếp thành hình vuông, bao quanh bởi một vòng tròn và có đèn flash LED nằm ở chính giữa. Giống như mặt trước, mặt lưng phía sau của máy cũng được bo cong ở hai cạnh bên, từ đó mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái nhất cho người sử dụng.

Meizu 17 lộ ảnh render: Màn hình cong tràn cạnh, thiết kế đục lỗ, cụm 4 camera sau hình tròn - Ảnh 2.

Về cấu hình phần cứng, Meizu 17 được suy đoán sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 5G của Qualcomm, hỗ trợ mạng 5G chế độ kép. Đáng tiếc, các thông số kỹ thuật khác vẫn còn là một ẩn số quá lớn và do đó, chúng ta cần phải chờ thông báo chính thức của Meizu và các rò rỉ liên quan trong thời gian sắp tới.

Điều đáng chú ý là gần đây, Meizu đã mở một trung tâm nghiên cứu và phát triển 5G ở Trung Quốc, đồng thời đăng tải một tấm ảnh chụp màn hình để nhá hàng về tốc độ kết nối 5G trên thiết bị thử nghiệm của hãng. Ngoài ra, loạt ảnh render bị rò rỉ cũng cho thấy Meizu 17 có thể sẽ đi kèm với tùy chọn màu đen, hoặc một phiên bản có mặt lưng màu vàng chanh.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk