Màn hình tràn viền T35F – T45F: khơi nguồn cảm hứng làm việc

Tram Ho

Kiểu dáng hiện đại cho góc làm việc thời thượng

Có thể nói, không gian làm việc là nơi trực tiếp tạo ra nguồn cảm hứng mỗi ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Góc làm việc được thiết kế mang nét hiện đại và thời thượng sẽ giúp nhân viên có nhiều cảm hứng làm việc hơn. Màn hình T35F và T45F mới từ Samsung với thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh mở rông tối đa góc nhìn, cho hiệu ứng gần như vô cực. Bên cạnh đó, T35F – T45F cho hình ảnh hiển thị liền mạch khi ghép nhiều màn hình với nhau, duy trì cảm hứng làm việc cho người dùng suốt cả ngày dài.

Màn hình tràn viền T35F - T45F: khơi nguồn cảm hứng làm việc - Ảnh 1.

Kết hợp cùng chân đế xoay 3 chiều độc đáo, không gian làm việc trở nên hiện đại và linh hoạt.

Ngoài ra, khi kết hợp màn hình tràn viền 3 cạnh cùng với khả năng tùy chỉnh chiều cao, độ nghiêng theo nhu cầu của T45F, không gian làm việc của người dùng mang hơi thở đương đại trở nên cao cấp và thời thượng hơn bao giờ hết.

Năng suất hơn với hình ảnh hiển thị sắc nét và chế độ đa màn hình

Được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp để tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, bộ đôi màn hình T35F – T45F được trang bị tấm nền IPS chất lượng cao cho hình ảnh rõ nét và chân thật hơn so với những màn hình thông thường. IPS là tấm nền màn hình yêu thích của nhiều chuyên gia trên thế giới bởi tính năng cho màu sắc chân thật, góc nhìn rộng tối đa mà không bị biến đổi ở mọi góc độ. Từ đó, bộ đôi màn hình này nâng cao hiệu suất làm việc với nội dung số nhờ việc tái tạo màu sắc và độ tương phản sống động. Bộ đôi màn hình T35F – T45F còn hiển thị chính xác đến từng tông màu, từng sắc thái hình ảnh, giúp hạn chế tình trạng mờ hay bị biến đổi màu sắc mà dân văn phòng thường gặp phải khi làm việc. Điều này thể hiện rõ đối với những chuyên viên thiết kế, việc một số chi tiết bị mờ hay bị biến đổi màu sắc có thể làm hiệu quả công việc giảm đi đáng kể.

Màn hình tràn viền T35F - T45F: khơi nguồn cảm hứng làm việc - Ảnh 2.

Chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc chân thật của bộ đôi màn hình.

Đồng thời, việc mở rộng màn hình tối đa khi tràn viền 3 cạnh giúp ích rất nhiều trong các thao tác cần đến tác vụ chia nhỏ màn hình cho nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, người dùng màn hình T35F – T45F dễ dàng theo dõi và xử lý công việc, nhất là đối với những người làm việc trong môi trường đa nhiệm. Với đặc thù nghề nghiệp lĩnh vực như tài chính, sáng tạo cần phải theo dõi nhiều nội dung cùng một lúc, một chiếc màn hình máy tính như T35F – T45F cho phép người dùng tập trung tuyệt đối khi thiết lập chế độ đa màn hình. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực, để giúp người dùng xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng.

Màn hình tràn viền T35F - T45F: khơi nguồn cảm hứng làm việc - Ảnh 3.

T35F -T45F hỗ trợ chế độ đa màn hình cùng một lúc.

Hạn chế tình trạng xao nhãng để tiết kiệm thời gian làm việc

Thực tế, khi trải qua khoảng thời gian dài làm việc trong môi trường công sở, người ta dần bị mất tập trung trong chính công việc họ đang làm. Một trong những nguyên nhân khiến họ bị phân tâm có thể đến từ chiếc màn hình máy tính không đủ lớn, gây nhiều hạn chế cho tầm nhìn của người dùng. Để khắc phục tình trạng này, T35F – T45F sở hữu góc nhìn lên đến 1780 cùng diện tích màn hình mở rộng, cho tầm nhìn của người dùng được tối ưu ở mọi góc độ. Với ưu điểm đặc biệt này, người dùng không chỉ tập trung hơn mà còn nâng cao hiệu suất với thời gian ngắn hơn. Đặc biệt là khi làm việc nhóm, toàn bộ thành viên trong nhóm sẽ dễ dàng theo dõi và nắm bắt các chi tiết từ chiếc màn hình tràn viền 3 cạnh khi kết hợp cùng góc nhìn lớn 1780.

Màn hình tràn viền T35F - T45F: khơi nguồn cảm hứng làm việc - Ảnh 4.

Màn hình rộng hạn chế xao nhãng và tối ưu hiệu quả làm việc nhóm.

Mặt khác, người dùng còn có thể yên tâm xử lý công việc khi bộ đôi màn hình T35F – T45F được trang bị chế độ Eye Saver và công nghệ Flicker Free bảo vệ mắt toàn diện. Trong đó, chế độ Eye Saver giúp giảm ánh sáng xanh có hại cho võng mạc, ngăn ngừa mỏi mắt, công nghệ Flicker Free bảo vệ mắt khỏi sự căng thẳng liên tục do hiệu ứng nhấp nháy trên màn hình thông thường, giảm mỏi mắt để người dùng có thể sử dụng màn hình lâu hơn.

Màn hình tràn viền T35F - T45F: khơi nguồn cảm hứng làm việc - Ảnh 5.

Chế độ bảo vệ mắt sẽ duy trì bộ bền của dân văn phòng.

Với 2 màn hình T35F và T45F, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn cho nhân viên một chiếc màn hình phù hợp, tạo cảm hứng làm việc với thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh hiện đại, cùng khả năng tập trung cao, và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực khi phải ngồi trước máy tính cả ngày dài.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk