Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới – Bước đột phá công nghệ văn phòng

Tram Ho

Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới - Bước đột phá công nghệ văn phòng - Ảnh 1.

Prisma được ra mắt thị trường mới với mẫu màn hình có mã PR-01 và PR-02 tương đương với hai kích thước màn hình lần lượt là 24 inch và 27 inch. Ngoài ra, cấu hình và tính năng thì đều tương tự nhau.

Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới - Bước đột phá công nghệ văn phòng - Ảnh 2.

Prisma sử dụng tấm nền VA với độ phân giải Full HD 1080p, tần số quét 75Hz và tốc độ phản hồi 8ms (GtG). Các chỉ số khác của Prisma cũng ở mức cơ bản với độ sáng 250cd/m2, độ tương phản 3000:1. Độ phủ màu của màn hình 72% NTSC (khoảng 16.8 triệu màu). Độ sâu của màu là 8bit. Tất cả đều đảm bảo cho nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày dành cho văn phòng, và giải trí thông thường tại gia.

Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới - Bước đột phá công nghệ văn phòng - Ảnh 3.

Prisma cũng được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng văn phòng, không có viền màn hình, phần chân đế có hình dáng cũng rất quen thuộc tuy nhiên lại không có khả năng nâng hạ hay xoay phần chân đế mà chỉ có hướng lên trên và xuống dưới.

Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới - Bước đột phá công nghệ văn phòng - Ảnh 4.

Điểm đáng chú ý nhất của màn hình là phần tính năng với việc giữ lại khả năng đồng bộ tín hiệu G-Sync của Nvidia nhằm loại bỏ vấn đề xé hình và độ trễ tín hiệu đầu vào. Việc này vẫn cho phép người dùng có thể tận dùng màn hình này để chơi game với yêu cầu chất lượng không quá cao. Ngoài ra, Prisma cũng được trang bị cổng USB-Type C với kết nối PD lên đến 65W cho phép màn hình có thể kết nối với những mẫu laptop hiện đại trên thị trường. Đây vừa là cổng xuất hình vừa cho phép màn hình sạc ngược lại cho laptop mà không cần dây nguồn. Một tính năng tiện lợi thường chỉ thấy trên những mẫu màn hình cao cấp khác trên thị trường.

Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới - Bước đột phá công nghệ văn phòng - Ảnh 5.

Về mặt giá bán, Galax PR-01 và PR-02 lần lượt có mức giá là 2.9 và 3.8 triệu đồng. Một mức đầu tư không quá cao dành cho dân văn phòng, sinh viên.  Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty StarfishVN.

Màn hình Galax Prisma Hoàn Toàn Mới - Bước đột phá công nghệ văn phòng - Ảnh 6.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk