MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

Tram Ho

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang có kế hoạch ra mắt hai mẫu MacBook Pro mới vào cuối năm nay. Cả hai chiếc MacBook này đều sẽ được trang bị cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ SD, thứ mà Táo Khuyết đã lược bỏ khỏi MacBook Pro kể từ năm 2016.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay - Ảnh 1.

“Chúng tôi dự đoán rằng hai mẫu MacBook Pro ra mắt vào nửa cuối năm 2021 của Apple sẽ có một số thay đổi đáng kể về thông số kỹ thuật và thiết kế. Một trong những thay đổi thiết thực đối với người dùng là việc trang bị đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.” – Kuo cho biết.

Tháng trước, Ming-Chi Kuo từng tiết lộ rằng Apple đang lên kế hoạch cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hoàn toàn mới với một số thay đổi, bao gồm việc “hồi sinh” cổng sạc MagSafe huyền thoại với cáp nguồn rời, loại bỏ Touch Bar, viền máy được vát phẳng như iPhone 12 và trang bị nhiều cổng hơn để mở rộng khả năng kết nối. 

Các chi tiết trên được Mark Gurman nhắc lại khá nhiều lần, bao gồm cả việc mang đầu đọc thẻ SD quay trở lại. Ngoài ra, Kuo cũng cho biết Genesys Logic – một công ty đến từ Đài Loan, sẽ là nhà cung cấp độc quyền đầu đọc thẻ SD trên các mẫu MacBook Pro 2021.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk