Lựa chọn mới cho người yêu công nghệ & âm nhạc – thiết bị tích hợp USB Interface từ Yamaha

Tram Ho

Livestream Chuyên Nghiệp – Tiện Lợi Dành Cho Người Mới

Chúng ta thường biết đến Yamaha với công nghệ sản xuất xe máy nổi tiếng, bạn có biết rằng thương hiệu Yamaha thực chất có nguồn gốc từ “nhạc cụ” với người sáng lập là ông Yamaha Torakusu khi ông thành công sửa chữa chiếc đàn organ tại Nhật Bản. Theo năm tháng, thương hiệu Yamaha tiếp tục đầu tư phát triển công nghệ trong lĩnh vực Âm thanh và cho ra đời các thiết bị âm thanh phục vụ cho hoạt động sáng tạo nghệ thuật từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.Ngoài các sản phẩm dùng trên sân khấu âm nhạc lớn, hãng Yamaha còn phát triển các thiết bị công nghệ dành cho studio và livestream. Điển hình như thiết bị tích hợp USB Interface mixer AG mang lại người dùng công nghệ tiên tiến như: LOOPBACK, 1 TOUCH, D-PRE, … hỗ trợ livestream và thu âm chất lượng cao 24bit/ 192kHz.

Lựa chọn mới cho người yêu công nghệ & âm nhạc – thiết bị tích hợp USB Interface từ Yamaha - Ảnh 1.

Mixer tích hợp USB Interface của Yamaha – Hỗ trợ livestream chất lượng cao

Mixer AG tích hợp USB Interface là sản phẩm dành cho những bạn trẻ yêu âm nhạc và mê công nghệ, các streamer, youtuber, content creator, hay music producer mới bắt đầu vào nghề nhờ thiết kế trực quan, hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng nhất.

Trải nghiệm công nghệ âm thanh Nhật Bản – Livestream chuyên nghiệp và tiện lợi hơn

Được tinh chỉnh bởi đội ngũ kỹ sư Nhật Bản, sản phẩm cho chất âm chi tiết, không tạp âm. Đối với những bạn trẻ đam mê âm nhạc thì AG là một sự lựa chọn tuyệt vời nhờ tích hợp 2 tính năng trong 1 sản phẩm, người dùng có thể sử dụng AG như soundcard để thu âm, cover bài hát, livestream hoặc như một mixer để hát karaoke, trình diễn trên sân khấu nhỏ

Nếu người dùng muốn phát live đồng thời tiếng đàn guitar kèm theo giọng mình qua micro, sẽ không cần nhiều thiết bị phức tạp, chỉ cần gạc nút LOOPBACK có sẵn trên AG, bạn có thể phát trực tiếp tất cả các âm thanh mong muốn như (giọng hát, tiếng nhạc cụ, hay nhạc nền từ PC/ Ipad/ Iphone) lên nền tảng livestream, tạo một bản nhạc mang đúng phong cách của mình.

Lựa chọn mới cho người yêu công nghệ & âm nhạc – thiết bị tích hợp USB Interface từ Yamaha - Ảnh 2.

Chức năng LOOPBACK của AG – Livestream chuyên nghiệp nhanh chóng

Thêm công nghệ D-PRE – mạch pre-amp được phát triển bởi Yamaha, có tác dụng lọc nhiễu âm cực tốt, mang lại âm thanh đạt độ phân giải cao 24 bit/ 192 KHz.

Dành cho những bạn yêu công nghệ và muốn tinh chỉnh nâng cao, AG đi kèm theo phần mềm AG DSP Controller cho bạn thỏa sức nghiên cứu và làm mới bản cover của mình với các hiệu ứng chuyên sâu, hay cả phần mềm CUBASE AI nổi tiếng từ Steinberg dành cho người dùng chuyên nghiệp. Sau khi chỉnh sửa các hiệu ứng DSP: Reverb, EQ/ COMP,… trong bộ processor nổi tiếng của Yamaha, người dùng có thể lưu lại các thông số này, và sử dụng nhanh chóng thông qua chức năng 1-TOUCH trên thiết bị AG.

Lựa chọn mới cho người yêu công nghệ & âm nhạc – thiết bị tích hợp USB Interface từ Yamaha - Ảnh 3.

Phần mềm AG DSP Controller và chức năng 1-TOUCH trong AG – Bổ sung nhanh chóng các hiệu ứng processor chuyên nghiệp như Reverb: EQ/COMP, AMP SIM, …

Nút EFFECT bổ sung Reverb, tạo chiều sâu cho giọng hát và tăng cảm xúc của bản nhạc.

Nút COMP/ EQ làm tăng độ mượt mà của âm sắc và tự động điều chỉnh mức âm lượng phù hợp (dù nguồn âm phát ra to hay nhỏ). Nếu bạn lỡ hát quá to, vặn nhạc nền quá cỡ hay có những tiếng rú rít trong quá trình livestream, chức năng này sẽ tự động bóp tiếng lại, không gây khó chịu khi bài hát truyền đến tai người nghe.

Mixer AG06 còn được trang bị thêm nút AMP SIM mang đến âm tube amp ấm áp, phù hợp với những bạn cover/ livestream bài hát kèm với guitar.

Kết Hợp Đa Nguồn – Tặng kèm phần mềm DAW Cubase AI

Mixer AG đặc biệt thích hợp với những bạn livestream hát chung với nhạc cụ, nhờ cổng input đa dạng, kết nối với guitar, keyboard, synthesizer, … Ngoài ra, sản phẩm còn được hãng trang bị nguồn phantom (+48V) cho phép bạn sử dụng nhiều loại micro khác nhau.

Lựa chọn mới cho người yêu công nghệ & âm nhạc – thiết bị tích hợp USB Interface từ Yamaha - Ảnh 4.

Với mức giá chỉ từ 4,2 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu ngay 1 mixer tích hợp USB Interface đa năng cùng phần mềm xử lý âm thanh kỹ thuật số Cubase AI/ Cubasis LE chính hãng, hỗ trợ mixing và mastering bản thu của mình như một producer chuyên nghiệp. Đây là combo sản phẩm mà những người yêu âm nhạc và đam mê công nghệ không thể bỏ qua.

MIXER TÍCH HỢP USB INTERFACE – BẬT LỬA ĐAM MÊ – THỔI BÙNG SÁNG TẠO

Lựa chọn mới cho người yêu công nghệ & âm nhạc – thiết bị tích hợp USB Interface từ Yamaha - Ảnh 5.

AG003 có giá: 4,200,000 VNĐ/ cái (có VAT)

AG06 có giá: 5,300,000 VNĐ/ cái (có VAT)

Sở hữu ngay mã download phần mềm CUBASE AI khi mua sản phẩm chính hãng Tại Đây

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk