Lợi ích đa chiều khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck

Tram Ho

Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP của Bộ Tài Chính đã quy định: Các doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01/07/2022.

Lợi ích đa chiều khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck - Ảnh 1.

Hóa đơn điện tử dần thay thế cách quản lý hóa đơn giấy truyền thống

Xuất phát từ Nghị định trên của Chính phủ cùng mong muốn giúp doanh nghiệp thực hiện quy định đúng tiến độ cũng như có một công cụ làm việc tối ưu, Công ty CP iCheck ra mắt dịch vụ hóa đơn điện tử với nhiều tiện ích vượt trội:

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử của iCheck hội tụ nhiều tính năng cho quy trình tạo, lập, xuất, gửi hóa đơn trực tuyến tới khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian cho việc phát hành hóa đơn, thanh toán, quản lý hóa đơn,…

Lợi ích đa chiều khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck - Ảnh 2.

Hóa đơn điện tử iCheck giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, chi phí in hóa đơn truyền thống khoảng 2.000 đồng/tờ trong khi một hóa đơn điện tử chỉ có giá từ khoảng 300 đồng. Chưa kể, doanh nghiệp đó sẽ không tốn phí vận chuyển hay lưu trữ. Do vậy, ước tính, loại hóa đơn này giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí.

Hơn nữa, khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và không xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng, cháy, thất lạc hóa đơn.

An toàn – Bảo mật – Ngăn chặn tình trạng làm giả hóa đơn

Đối với hóa đơn điện tử, bên bán hàng hóa, dịch vụ sẽ lập hóa đơn, ký điện tử rồi gửi lên hệ thống của cơ quan thuế. Tiếp theo, cơ quan này sẽ cấp duy nhất một mã số, đồng thời, gắn lên hóa đơn điện tử đó. Vì vậy, hóa đơn này không thể làm giả.

Trong trường hợp không may xảy ra tình trạng thiết bị lưu trữ bị hư hỏng hay dữ liệu bị mất, hệ thống quản lý hóa đơn điện tử đó sẽ tiến hành sao lưu dữ liệu thông tin. Điều này đảm bảo mọi dữ liệu không bị mất hoặc có sự nhầm lẫn như hóa đơn giấy truyền thống.

Lợi ích đa chiều khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck - Ảnh 3.

Hóa đơn điện tử iCheck được bảo mật tuyệt đối và không xảy ra tình trạng làm giả hóa đơn

Giảm các chi phí tuân thủ thủ tục hành chính

Doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo trực tuyến đến Tổng cục thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Sau khi được phê duyệt thì mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến vô cùng tiện lợi, và tiết kiệm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế.

Tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong công việc

Trên hóa đơn điện tử thể hiện nhiều thông tin, hình ảnh logo đặc trưng của doanh nghiệp góp phần ghi dấu ấn tốt trong mắt khách hàng. Với dịch vụ hóa đơn điện tử của iCheck, doanh nghiệp được cung cấp thêm phần mềm quản lý hiện đại với nhiều mẫu báo cáo thống kê, mẫu báo cáo phục vụ kê khai thuế cùng các tiện ích khác khi lập hóa đơn. Từ đó giúp việc kiểm soát lượng hóa đơn cũng như tra cứu thông tin trở nên thuận tiện hơn.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Doanh nghiệp lưu trữ thông tin hóa đơn dễ dàng bằng các phương tiện điện tử với mức chi phí thấp, không gian lưu trữ cũng nhỏ hơn so với hóa đơn truyền thống.

Lợi ích đa chiều khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck - Ảnh 4.

Hóa đơn điện tử iCheck tiết kiệm không gian lưu trữ

Chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử của iCheck

iCheck luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu thị hiếu của các doanh nghiệp. Do đó, Công ty thiết lập nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử như sau:

Lợi ích đa chiều khi sử dụng hóa đơn điện tử iCheck - Ảnh 5.

Chính sách ưu đãi áp dụng cho doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của iCheck

● Sử dụng không giới hạn và hoàn toàn miễn phí hóa đơn điện tử iCheck trong vòng 01 năm;

● Sử dụng miễn phí 200 số hoá đơn điện tử vô thời hạn;

● iCheck hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% về thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử iCheck càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần iCheck

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Khu đô thị mới N1, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://icheck.com.vn/ 

Hotline: 0902 195 488 – 0974 195 488

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk