Logitech G giới thiệu bộ sưu tập Aurora Collection hướng đến game thủ Unisex

Tram Ho

Logitech G giới thiệu bộ sưu tập Aurora Collection hướng đến game thủ Unisex - Ảnh 1.

Bộ sưu tập Aurora Collection bao gồm các thiết bị chơi game như tai nghe chơi game không dây G735, bàn phím chơi game không dây G715, bàn phím chơi game có dây G713, chuột chơi game không dây G705 và những phụ kiện custom theo chủ đề.

Aurora Collection sở hữu ngôn ngữ thiết kế độc lạ cho phép người dùng cá nhân hóa thông qua loạt phụ kiện custom và tùy chọn màu sắc. Chúng cũng được tích hợp những công nghệ gaming cao cấp của Logitech G như giao thức không dây hiệu suất cao LIGHTSPEED và công nghệ microphone Blue VO!CE. Và như thế, một bộ sưu tập thiết bị chơi game ra đời đón chào thế hệ game thủ Unisex trong khi vẫn đem lại đầy đủ những tính năng tốt mà mọi game thủ đều mong đợi.

Logitech cho biết, Aurora Collection được lấy ý tưởng dựa trên những phản hồi từ giới game thủ nữ trong cộng đồng và được hiện thực hóa bởi một đội ngũ sáng tạo, thiết kế, sản xuất và tiếp thị hàng đầu chủ yếu là nữ giới tại công ty. Và quá trình thiết kế của bộ sưu tập này tuân theo ba tiêu chí hàng đầu là độ thoải mái khi sử dụng, tính tiếp cận cao và sự năng động khi trải nghiệm.

Aurora Collection bao gồm:

Logitech G giới thiệu bộ sưu tập Aurora Collection hướng đến game thủ Unisex - Ảnh 2.

Tai nghe chơi game không dây G735: Với vỏ ngoài hoàn thiện cùng màu trắng khói, dải đèn LED RGB tinh tế, và cơ chế trộn âm kép on-ear, G735 là sự lựa chọn đa năng cho bất kỳ người chơi nào. G735 là tai nghe Logitech G đầu tiên với công nghệ microphone Blue VO!CE mới có tính năng điều chỉnh giọng nói game thủ và có thể lưu lại thiết lập âm thanh yêu thích trong phần mềm G HUB và trực tiếp trên tai nghe. Tai nghe chơi game không dây G735 đồng thời tói đa hóa sự thoải mái đến mọi người chơi kể cả họ có cỡ đầu nhỏ. Game thủ có thể tận hưởng thời gian chơi game lâu dài với thời lượng pin 56 tiếng (Không mở đèn LED), và trải nghiệm không dây tuyệt vời với công nghệ không dây danh tiếng LIGHTSPEED của Logitech G, và kết nối Bluetooth®.

Logitech G giới thiệu bộ sưu tập Aurora Collection hướng đến game thủ Unisex - Ảnh 3.

Logitech G giới thiệu bộ sưu tập Aurora Collection hướng đến game thủ Unisex - Ảnh 4.

Bàn phím chơi game G715 và G713: Bàn phím chơi game không dây G715 và bàn phím chơi game có dây G713 mang đến cái vibe nhẹ nhàng, trầm lắng với hiệu năng hào nhoáng giúp người chơi thể hiện bản thân và chơi game theo phong cách của chính mình. Kích thước nhỏ gọn, layout TKL, và có khả năng điều chỉnh độ cao cho phép game thủ có thể sử dụng bộ đôi bàn phím thuận tiện suốt cả ngày. Hãy bỏ bàn phím G715 vào ba lô và chơi game ở muôn nơi với thời lượng pin kéo dài đến 25 giờ hoạt động liên tục, và kết nối không dây bằng công nghệ LIGHTSPEED hay Bluetooth®. Cả hai bàn phím G715 và G713 đều được đính kèm với đệm tay hình đám mây mềm mại mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái dài lâu.

Logitech G giới thiệu bộ sưu tập Aurora Collection hướng đến game thủ Unisex - Ảnh 5.

Chuột chơi game không dây G705: Mậu chuột này hướng đến người chơi bàn tay nhỏ với những đường vát tròn nhỏ gọn, và đi kèm với công nghệ chơi game cao cấp. Chỉ nặng 85g, G705 được thiết kế giúp game thủ có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài với hiệu suất chơi game tốt. Với bộ cảm biến chuẩn gaming, công nghệ không dây siêu nhạy LIGHTSPEED, kết nối Bluetooth®, và nút chuyển DPI thân thiện, game thủ có thể yên tâm thể hiện trình độ đỉnh cao của mình.

Phụ kiện: Hãy nâng tầm bộ sưu tập của bạn lên cao hơn nữa với những phụ kiện độc lạ mới bao gồm đệm tai nghe và microphone rời, bộ keycap và khung trên bàn phím G715, và lót chuột dành cho game thủ để tùy biến phong cách chơi của mình.

Thời gian mở bán và giá thành

Bộ sưu tập thiết bị chơi game Logitech Aurora Collection đã được mở bán trên các kênh online chính thức: Logitech Official Store (Shopee), Logitech Flagship Store (Lazada), Tiki Trading cũng như các đại lý ủy quyền của Logitech trên toàn quốc với giá niêm yết như sau:

Tai nghe chơi game không dây G735: 5.299.000 đồng

Bàn phím chơi game không dây G715: 4.699.000 đồng

Bàn phím chơi game có dây G713: 4.099.000 đồng

Chuột chơi game không dây G705: 2.499.000 đồng

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk