Loạt tai nghe True Wireless “đắt xắt ra miếng” đang được sale tới gần 50%, nhanh tay “chốt đơn” ngay!

Tram Ho

Dân chơi công nghệ thì làm sao mà thiếu được những chiếc tai nghe không dây. Chúng không chỉ tiện lợi mà còn có chất lượng cực kì tốt, đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Nếu bạn yêu thích những thương hiệu nổi tiếng cùng công nghệ xịn xò thì hãy “chốt đơn” những chiếc tai nghe giá hời dưới đây.

Không cần phải bàn cãi, mẫu tai nghe AirPods 2 của Apple nhận được sự ưa chuộng và phổ biến khổng lồ trong giới trẻ. Với thiết kế chắc chắn, chỉ có duy nhất màu trắng nhưng bạn sẽ tha hồ biến đổi nó với hàng ngàn mẫu case siêu dễ thương.

Loạt tai nghe True Wireless đắt xắt ra miếng đang được sale tới gần 50%, nhanh tay chốt đơn ngay! - Ảnh 1.
airpods

Với chất âm JBL Signature Sound đã làm nên tên tuổi, cùng khả năng chống ồn chủ động mẫu tai nghe JBL Live Pro+ TWS là một lựa chọn cực kì đúng đắn. Với màu sắc đa dạng, mẫu tai nghe sẽ chiều lòng người trẻ yêu thích sự riêng tư nhưng cũng không kém phần năng động.

Loạt tai nghe True Wireless đắt xắt ra miếng đang được sale tới gần 50%, nhanh tay chốt đơn ngay! - Ảnh 3.
JBL

Nếu bạn đang dùng smartphone Android thì mẫu tai nghe Samsung là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với những tính năng xịn xò, âm thanh chuẩn AKG, mẫu Samsung Galaxy Buds Pro chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Loạt tai nghe True Wireless đắt xắt ra miếng đang được sale tới gần 50%, nhanh tay chốt đơn ngay! - Ảnh 5.
samsung

Nếu bạn là một dân sành nhạc thì mẫu tai nghe Sony WF-1000XM4 là sản phẩm không thể bỏ qua. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng cùng loạt tính năng đỉnh của chóp, mẫu tai nghe này đúng chất “đắt xắt ra miếng”.

Loạt tai nghe True Wireless đắt xắt ra miếng đang được sale tới gần 50%, nhanh tay chốt đơn ngay! - Ảnh 7.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk