Lộ video trên tay smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip của Samsung

Tram Ho

Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ được ra mắt trong tháng này. Mới đây, đoạn video trên tay đầu tiên của chiếc smartphone đã được chia sẻ bởi Ben Geskin trên Twitter. Bên cạnh đó, nguồn tin này còn tiết lộ tên gọi của chiếc smartphone màn hình gập sẽ là Galaxy Z Flip.

Lộ video trên tay smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip của Samsung - Ảnh 1.

Đoạn video trên tay của Galaxy Z Flip xác nhận thiết kế đã bị rò rỉ trước đây. Theo đó, chiếc smartphone có màn hình gập theo chiều dọc giống với Motorola Razr. Có 2 camera sau và 1 camera selfie dạng đục lỗ. Bên cạnh đó còn có một màn hình phụ khá nhỏ phía bên ngoài, để hiển thị thời gian, ngày tháng và dung lượng pin.

Samsung Galaxy Z Flip.

Chúng ta cũng có thể thấy cơ chế để mở màn hình của chiếc Galaxy Z Flip này. Có vẻ như việc mở màn hình bằng một tay sẽ không quá dễ dàng, vì chiếc smartphone này không có cơ chế bản lề tự lật giống như những chiếc điện thoại vỏ sò trước đây.

Tuy nhiên có một thắc mắc vẫn chưa được giải quyết. Đó là việc Galaxy Z Flip có được trang bị lớp kính bảo vệ siêu mỏng mới, mà Samsung vừa chế tạo ra hay không. Chỉ có thể thấy rằng nếp gấp màn hình ở giữa không rõ nét như Galaxy Fold.

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked của Samsung, diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tới đây tại San Francisco.

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk