Lộ nâng cấp lớn nhất trên Samsung Galaxy Z Fold 3

Tram Ho

Vào đầu tháng 8 tới đây, Samsung sẽ ra mắt hai chiếc smartphone màn hình gập mới của mình, đó là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Hai chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ được nâng cấp đáng kể, cải thiện chất lượng gia công và độ bền. Trong đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ có một nâng cấp rất lớn.

Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị kính bảo vệ Ultra Thin Glass thế hệ thứ hai của Samsung, và có hỗ trợ bút S-Pen. Fold 3 cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có camera ẩn bên dưới màn hình hiển thị. Samsung tiết lộ rằng công nghệ camera ẩn bên dưới màn hình sẽ được áp dụng cho nhiều thiết bị khác của hãng.

Lộ nâng cấp lớn nhất trên Samsung Galaxy Z Fold 3 - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của LetsGoDigital, Samsung đã đăng ký nhiều bằng sáng chế khác nhau, mà mô tả rõ thiết kế và tính năng của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3. Trong đó, có thể thấy cả bằng sáng chế về camera ẩn dưới màn hình và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Cảm biến vân tay dưới màn hình không phải là một công nghệ mới, nhưng nó lại chưa xuất hiện trên chiếc smartphone màn hình gập nào của Samsung. Bằng sáng chế của Samsung mô tả rằng cảm biến vân tay dưới màn hình không thể đặt ở chính giữa. Điều đó cũng dễ hiểu do đây là vị trí đặt bản lề gập, cũng là lý do vì sao camera selfie của Fold không đặt ở vị trí chính giữa.

Lộ nâng cấp lớn nhất trên Samsung Galaxy Z Fold 3 - Ảnh 2.

Samsung sẽ trang bị không chỉ một, mà là nhiều cảm biến ấn dưới màn hình. Các cảm biến camera này được kết nối với một bộ phận phát sáng và đèn flash ở phía trước. Camera selfie ẩn dưới màn hình cũng sẽ không nằm ở chính giữa, mà nằm trên nửa màn hình bên phải.

Còn về thiết kế tổng thể thì Galaxy Z Fold 3 vẫn sẽ giống với Galaxy Z Fold 2. Tuy nhiên cụm camera sau có thể sẽ được nâng cấp và thay đổi thiết kế giống như Galaxy S21 series.

Tham khảo: BGR

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk