Lộ hình ảnh chiếc Surface Pro của ASUS, có thể gắn với GPU rời để chơi game

Tram Ho

ASUS đang chuẩn bị ra mắt người kế nhiệm của ROG Flow X13, một chiếc laptop có thể chuyển đổi thành tablet và đồng thời có hiệu năng cao để chơi game. Thiết bị tiếp theo sẽ có tên là  ROG Flow Z13, và mới đây Evan Blass đã đăng tải một bức ảnh rò rỉ của chiếc laptop này. Nhìn thoáng qua, ROG Flow Z13 có thiết kế mới và rất giống với Surface Pro của Microsoft. 

Lộ hình ảnh chiếc Surface Pro của ASUS, có thể gắn với GPU rời để chơi game - Ảnh 1.

ROG Flow Z13 thực chất sẽ là một chiếc tablet, với thiết kế vuông thành sắc cạnh, đi kèm với bàn phím rời. Thiết kế rất đặc trưng của dòng Surface Pro. Tuy nhiên, giống như người tiền nhiệm của mình, ROG Flow Z13 sẽ có thể gắn với đế eGPU ngoài của ASUS được gọi là XG Mobile. 

Lộ hình ảnh chiếc Surface Pro của ASUS, có thể gắn với GPU rời để chơi game - Ảnh 2.

eGPU cũng đóng vai trò như một chiếc hub mở rộng một số cổng kết nối cho chiếc Flow Z13, đồng thời biến chiếc tablet 13 inch này thành một cỗ máy chơi game thực thụ. Chiếc laptop này cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Surface Pro của Microsoft, do đó gã khổng lồ phần mềm có lý do để lo ngại trong thời gian tới. 

Lộ hình ảnh chiếc Surface Pro của ASUS, có thể gắn với GPU rời để chơi game - Ảnh 3.

ROG Flow X13 và XG Mobile.

ASUS mới ra mắt ROG Flow X13 trong năm nay, vì vậy ROG Flow Z13 có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. Có thể chiếc Surface Pro của ASUS sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES 2022 diễn ra vào tháng 1. 

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk