Lộ diện smartphone tầm trung sắp ra mắt của OnePlus: Thiết kế đẹp, camera 108MP

Tram Ho

Tiếp nối phân khúc tầm trung đã gặt hái được nhiều thành công, OnePlus được cho là đang chuẩn bị tung ra một mẫu smartphone mới trong cùng phân khúc, có tên gọi là Nord CE 3. Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa chia sẻ thông số kỹ thuật và hình ảnh render của Nord CE 3.

OnePlus Nord CE 3 sẽ mở ra một ngôn ngữ thiết kế mới cho dòng OnePlus Nord, với khung máy được làm vuông vắn hơn và hai đường cắt hình tròn lớn ở cụm camera sau. Thiết kế cạnh phẳng trên Nord CE 3 mang đến khá nhiều sự tương đồng với OnePlus X, mẫu smartphone được coi là bước đột phá đầu tiên của OnePlus trong phân khúc tầm trung vào năm 2015.

Lộ diện smartphone tầm trung sắp ra mắt của OnePlus: Thiết kế đẹp, camera 108MP - Ảnh 1.

Lộ diện smartphone tầm trung sắp ra mắt của OnePlus: Thiết kế đẹp, camera 108MP - Ảnh 2.

Về cấu hình, OnePlus Nord CE 3 dự kiến sẽ có màn hình phẳng IPS LCD 6.7 inch với tần số quét 120Hz, kết hợp thiết kế đục lỗ với “nốt ruồi” ở giữa để chứa camera selfie 16MP. Ở bên trong, thiết bị mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 695 của Qualcomm, kết hợp với 12GB RAM và bộ nhớ trong 256GB.

OnePlus Nord CE 3 sẽ có cụm 3 camera ở mặt lưng, bao gồm cảm biến chính 108MP, camera macro 2MP và cuối cùng là camera đo chiều sâu 2MP. Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13 với giao diện Oxygen OS 13 khi bán ra, đi kèm viên pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Dự kiến OnePlus Nord CE 3 sẽ được giới thiệu vào nửa đầu năm sau.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk