Lộ diện hình ảnh được cho là của Google Pixel 5, cụm camera sau có thiết kế bất ngờ

Tram Ho

Như mọi năm, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel mới vào tháng 10 năm nay. Hai chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Google sẽ là Pixel 5 và Pixel 5 XL, với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng chú ý hơn.

Vừa mới đây, một hình ảnh thiết kế được cho là của Pixel 5 đã bị rò rỉ. Nguồn tin từ kênh YouTube FrontPageTech cho biết họ đã có được bản vẽ CAD của Pixel 5 XL, được sử dụng để tạo ra bản vẽ thiết kế chi tiết này.

Lộ diện hình ảnh được cho là của Google Pixel 5, cụm camera sau có thiết kế bất ngờ - Ảnh 1.

Nguồn tin này cho biết hiện Google đang thử nghiệm 3 mẫu thiết kế của Pixel 5 XL. Hình ảnh trên là một trong số 3 mẫu thiết kế đó. Trong khi hai mẫu thiết kế còn lại có cụm camera hình vuông giống với Pixel 4.

Ấn tượng nhất chính là thiết kế của cụm camera sau, với 3 camera và 1 đèn flash. Thiết kế của cụm camera này khá đặc biệt, không phải hình vuông hay hình tròn như thường thấy. Vị trí đặt 3 camera sau cũng khá đặc biệt, cho cảm giác giống một khuôn mặt.

Mặc dù chưa thể khẳng định đây là thiết kế cuối cùng của Pixel 5, nhưng ít nhất chúng ta có thể khá chắc chắn rằng Pixel 5 sẽ được nâng cấp thêm một camera nữa. Google vốn rất tự tin vào những thuật toán nhiếp ảnh của mình, vì vậy mà ít đầu tư vào phần cứng.

Nhưng điều đó đã dần thay đổi kể từ Pixel 4 XL với camera kép phía sau, và tiếp theo sẽ là Pixel 5 XL với 3 camera sau.

Tham khảo: gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk