Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt

Tram Ho

Xiaomi vừa mới ra mắt bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro, với rất nhiều những tính năng cao cấp đáng chú ý. Tuy nhiên có vẻ như vẫn còn một thứ gì đó thiếu sót, đó là phiên bản Explorer Edition. Trước đây, Xiaomi cũng đã ra mắt các phiên bản đặc biệt Mi 8 Explorer Edition và Mi 9 Explorer Edition.

Cũng không để người dùng phải mong ngóng, vừa mới đây Xiaomi đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt. Nhìn vào cụm camera sau, có thể đoán được rằng Mi 10 Explorer Edition sẽ là biến thể của Mi 10. 

Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt - Ảnh 1.

Thiết kế mặt lưng trong suốt cho phép chúng ta có thể thấy rõ cụm camera, đèn flash, pin và cuộn dây sạc không dây. Có thể thấy cả lớp phủ bo mạch chủ bằng than chì tản nhiệt. Ngoài ra còn có dòng chữ Xiaomi rất lớn được in ở mặt sau. 

Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt - Ảnh 2.

Mi 10 Explorer Edition sẽ có cấu hình tương tự như Mi 10, với màn hình AMOLED 6,67 inch 90Hz, chip Snapdragon 865, RAM 8GB, hỗ trợ 5G, pin 4.780 mAh. Cụm camera sau gồm có cảm biến chính 108MP, camera góc siêu rộng 13MP, camera macro 2MP và cảm biến chiều sâu 2MP. 

Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt - Ảnh 3.
Lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi 10 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt - Ảnh 4.

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk