Lộ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Nokia 5.3

Tram Ho

Nokia 5.3 sẽ là chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo được HMD Global ra mắt. Đây không chỉ là một chiếc smartphone giá rẻ đơn thuần, mà sẽ có những tính năng và thông số rất đáng chú ý. Ví dụ như cụm 4 camera với thiết kế kiểu mới ở phía sau.

Một vài hình ảnh thực tế được cho là của chiếc smartphone Nokia 5.3 này đã được NokiaPowerUser tiết lộ. Chúng ta có thể thấy rất rõ thiết kế mặt trước và sau, đồng thời xác nhận bộ vỏ hoàn toàn bằng nhựa chứ không phải bằng kính. Vỏ bằng nhựa giúp giảm chi phí và tăng độ bền của chiếc smartphone.

Lộ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Nokia 5.3 - Ảnh 1.

Thiết kế mặt sau của Nokia 5.3 khá lạ mắt. Có thể thấy cụm camera hình tròn, với 4 ống kính nằm ở 4 góc, đèn flash LED nằm ở chính giữa. Cụm camera này gồm có một cảm biến chính 16MP, một camera góc rộng 8MP, một camera macro 2MP và cảm biến chiều sâu 2MP.

Trong khi đó, thiết kế phía trước không có gì đặc biệt. Màn hình 6,6 inch với thiết kế waterdrop, viền màn hình khá dày và cạnh dưới vẫn có logo Nokia. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này cũng có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Lộ ảnh thực tế và thông số kỹ thuật Nokia 5.3 - Ảnh 2.

Một cải tiến đáng kể đó là chip xử lý, Nokia 5.3 được trang bị chip Snapdragon 665. Khi mà Nokia 6.2 tầm trung cũng chỉ được trang bị chip Snapdragon 636, lỗi thời hơn và chậm hơn.

Chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ nhớ RAM tối thiểu 3GB, dung lượng lưu trữ 64GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên bản mạnh mẽ hơn với 6GB RAM và dung lượng 128GB.

Nokia 5.3 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất. Dung lượng pin lên đến 4.000 mAh.

Chiếc smartphone này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 3 tới đây. Nokia 5.3 sẽ có giá dự kiến là 169 EUR tại Châu Âu, và 180 USD tại Mỹ.

Tham khảo: Phonearena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk