Liệu Ariston có quá tự tin khi đóng băng máy nước nóng?

Tram Ho

Tự tin chứng minh công nghệ hàng đầu qua thử thách âm độ đầy sáng tạo

Mở đầu TVC 30s là hình ảnh máy nước nóng đặt trong khối băng dày, điều bất ngờ là dù môi trường âm độ nhưng không làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy khi dòng nước chảy ra vẫn được đun nóng ở 42 độ C như cài đặt. Qua đó, có thể thấy được chất lượng đỉnh cao trong công nghệ của Ariston đã giúp nhãn hàng tự tin thực hiện thử thách này.

1. Thanh đốt 100% Titan làm nóng nước nhanh hơn: Trong môi trường âm độ, điều kiện nước đầu vào lạnh hơn bình thường, yêu cầu thanh đốt cần yếu tố đặc biệt để làm nóng nước đến nhiệt độ mong muốn trong thời gian ngắn là quan trọng. Vì vậy, thanh đốt dành cho bình nước nóng Ariston được nâng cấp thành 100% Titan – chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp làm nóng nhanh, chống bám cặn và bền bỉ theo thời gian.

2. Hệ thống an toàn đồng bộ TSS cho phép máy hoạt động trong điều kiện độ môi trường âm độ, băng tan, ẩm ướt:

✅ Cầu giao chống giật ELCB chủ động ngắt nguồn điện khi có sự cố rò rỉ điện.

✅ Bộ điều chỉnh nhiệt TBSE đảm bảo nước luôn được đun đúng ở nhiệt độ cài đặt bất chấp môi trường âm độ hay nhiệt độ nước thấp.

✅ Van an toàn giải phóng áp suất nước trong bình khi áp suất vượt mức cho phép.

3. Công nghệ ổn định nhiệt độ: Máy nước nóng của Ariston đươc trang bị cảm biến lưu lượng, giúp đo tốc độ dòng chảy và nhiệt độ nước đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suất linh động và kiểm soát nhiệt độ đầu ra. Đảm bảo nhiệt độ nước luôn ổn định theo cài đặt, bất chấp những điều kiện ngoai cảnh bên ngoài.

Ngoài 3 tính năng được giới thiệu trực tiếp trên TVC, phía Ariston cũng chia sẻ thêm về những tính năng cho phép Ariston thực hiện thử thách này:

1. Hệ thống điều khiển WIFI, cho phép điều khiển máy từ xa: Khi máy nằm trong khối băng, mọi tương tác trực tiếp không thể thực hiện được. Với ứng dụng hệ thống WIFI tích hợp, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ mong muốn thông qua app trên điện thoại.

2. Mạch điện PCB được bảo vệ đặc biệt: Khi đặt máy trong khối băng tại môi trường có độ ẩm cao thì việc bảo vệ các bo mạch điện tử và đảm bảo máy hoạt động ổn định là nhiệm vụ hàng đầu. Bảng mạch in của máy nước nóng Ariston hoạt động tốt nhờ vào lớp phủ chống nước lên trên bề mặt. Giúp xử lý trước tác động từ bên ngoài, ngăn chặn tổn hại gây ra bởi độ ẩm.

Liệu Ariston có quá tự tin khi đóng băng máy nước nóng? - Ảnh 1.

Hình ảnh chủ đạo ấn tượng của chiến dịch.

Loạt công nghệ đỉnh cao trên đã tạo cơ sở vững chắc để “ông lớn” đến từ Châu Âu tự tin chứng minh nghịch lý của Ariston là hoàn toàn khả thi. Qua đó, Ariston khẳng định chất lượng vượt trội và vị thế tiên phong của mình trong ngành hàng máy nước nóng tại Việt Nam và Thế Giới.

Chất lượng vượt trội thách thức mọi khắc nghiệt

Được biết đây không phải lần đầu Ariston thách thức chất lượng sản phẩm của mình trong điều kiện khắc nghiệt. Trước đó vào năm 2019, Ariston đã gây chú ý khi thực hiện dự án Ariston Comfort Challenge, mang các sản phẩm gia nhiệt đến giữa Greenlands, Bắc Cực (-40 độ C) để trang bị ngôi nhà tiện nghi và ấm áp, tạo điều kiện sinh hoạt cho các nhà khoa học nghiên cứu về biến đổi khí hậu. Sau 3 năm, ngôi nhà Ariston “The comfort zone” vẫn đang hoạt động, mang lại sự thoải mái mỗi ngày cho các nhà khoa học.

Liệu Ariston có quá tự tin khi đóng băng máy nước nóng? - Ảnh 2.

Không dừng lại ở TVC, tháng 11 sắp tới, thương hiệu tiếp tục thể hiện sự tự tin khi thực hiện lại thử thách này trên livestream với sự chứng kiến của người tiêu dùng qua mạng xã hội. Đây là cơ hội để mọi người tận mắt chứng kiến và kiểm định tính năng vượt trội các sản phẩm của Ariston. Đặc biệt, Ariston dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng khi bạn tham gia livestream và trả lời đúng các câu hỏi về sản phẩm. Hãy theo dõi thông tin chính thức về buổi livestream tại Fanpage của Ariston: www.facebook.com/AristonThermo.VN

Ariston là tập đoàn hàng đầu thế giới về gia nhiệt với các dòng sản phẩm đa dạng: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt. Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Website: https://www.ariston.com/vi-vn/

Hotline: 18001517

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk