LG tung video nhá hàng thiết kế mới trên LG Velvet: Năm 2020 rồi vẫn còn dùng màn hình “giọt nước”

Tram Ho

Sau khi chính thức công bố dòng sản phẩm LG Velvet mới, cũng như tiết lộ smartphone thuộc dòng Velvet sẽ được tập trung mạnh vào ngoại hình với ngôn ngữ thiết kế “giọt mưa” hoàn toàn mới, LG mới đây đã tiếp tục đăng tải một đoạn video ngắn tiết lộ chi tiết về thiết kế các mẫu smartphone Velvet trong tương lai.

LG Velvet – Design 영상

Từ đoạn video trên, chúng ta có thể thấy LG đã sử dụng một ngôn ngữ thiết kế “giọt mưa” mới toanh trên smartphone của mình. Ngôn ngữ này khác biệt hoàn toàn so với các mẫu smartphone LG dòng G và dòng V ThinQ trước đây, tuy nhiên trông thì không quá ấn tượng như những gì được LG nhấn mạnh trước đó.

LG tung video nhá hàng thiết kế mới trên LG Velvet: Năm 2020 rồi vẫn còn dùng màn hình giọt nước - Ảnh 2.

LG cho biết ngôn ngữ thiết kế mới là “một sự giao thoa của thế giới tự nhiên với các xu hướng hiện đại của công nghệ”. Được lấy cảm hứng từ những giọt mưa rơi, cụm camera mới được thiết kế riêng biệt theo chiều dọc và có kích thước nhỏ dần tương tự như những giọt nước rơi xuống. Ngoài ra, LG Velvet cũng sẽ tập trung vào các đường nét 3D, gồm các đường cong đối xứng trên màn hình và mặt sau của điện thoại.

LG tung video nhá hàng thiết kế mới trên LG Velvet: Năm 2020 rồi vẫn còn dùng màn hình giọt nước - Ảnh 3.

Ở cuối đoạn video khi mặt trước của LG Velvet được lộ diện, nhiều fan công nghệ đã cảm thấy khá thất vọng khi màn hình của LG Velvet là màn hình “giọt nước”, kiểu thiết kế màn hình xuất hiện trên chiếc LG V60 ThinQ trước đó. Ở thời điểm hiện tại, kiểu thiết kế này đã gần như trở nên lỗi thời trên dòng smartphone cận cao cấp và tầm trung, đa số đều trang bị màn hình “nốt ruồi” trong năm 2020 này.

LG tung video nhá hàng thiết kế mới trên LG Velvet: Năm 2020 rồi vẫn còn dùng màn hình giọt nước - Ảnh 4.

Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể trong quá trình sử dụng giữa thiết kế “giọt nước” và “nốt ruồi”, tuy nhiên nếu LG thực sự muốn tập trung mạnh mẽ vào thiết kế của dòng sản phẩm mới, hãng có thể cân nhắc “nâng cấp” thiết kế màn hình của dòng Velvet để hợp với xu hướng hiện tại hơn.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk