LG trình làng smartphone 5G đầu tiên với Snapdragon 855 tại MWC

Linh Le

lg-5g-vapor-chamber.jpg

Điện thoại 5G của LG sẽ có ‘buồng hơi’ (bên phải) giúp kiểm soát nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm trước đây với ống dẫn nhiệt.

(Ảnh: LG)

LG Electronics sẽ tiết lộ điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình tại Đại hội di động lớn nhất thế giới MWC sắp tới ở Barcelona.

Ngày 24/2 tại Center de Convencions Internacional de Barcelona (CCIB), LG sẽ cho ra mắt chiếc smartphone G8 của mình và sẽ kéo dài sự kiện giới thiệu sản phẩm cho khách tham quan cho đến khi hội chợ kết thúc vào ngày 28.

Chiếc smartphone chưa có tên chính thức này sẽ được sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm. Bộ xử lý sẽ đem đến tốc độ nhanh hơn 45% so với thế hệ trước, LG cho biết.

Hãng này cho biết thêm, smartphone 5G sắp ra mắt lần này cũng sẽ được trang bị công nghệ tản nhiệt ‘buồng hơi’ bảo vệ điện thoại tốt hơn so với ống dẫn nhiệt. Nó cũng sẽ có pin 4.000 mAh.

Chiếc điện thoại này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng các chức năng phát ra âm lượng lớn, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc cho biết.

Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu có thể sẽ là những thị trường đầu tiên được trải nghiệm mẫu smartphone mới này. Vào tháng 8/2018, LG đã cho biết họ có kế hoạch ra mắt smartphone 5G với nhà mạng Sprint của Mỹ trong nửa đầu năm 2019.

LG cũng có thể sẽ trưng bày một loạt các mẫu điện thoại khác tại hội chợ sắp tới, từ giá rẻ đến cao cấp.

Chiếc điện thoại hàng đầu mới của công ty sẽ được tiết lộ là sẽ có một tính năng điều khiển bằng cử chỉ của bàn tay, mà không cần chạm vào màn hình.

Hãng điện thoại đồng hương Samsung sẽ giới thiệu mẫu Galaxy S10 của mình trước đó tại San Francisco vào ngày 20/2.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : https://www.zdnet.com