LG ra mắt khẩu trang lọc khí PuriCare: Lọc được cả bụi mịn và virus, tích hợp quạt gió, pin 8 giờ, giá 3.5 triệu đồng

Tram Ho

LG mới đây đã cho ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam. Khác với các loại khẩu trang thông thường hiện đang được bày bán, khẩu trang lọc khí PuriCare của LG được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng).

LG ra mắt khẩu trang lọc khí PuriCare: Lọc được cả bụi mịn và virus, tích hợp quạt gió, pin 8 giờ, giá 3.5 triệu đồng - Ảnh 1.

Với hai lớp màng lọc khí, khẩu trang PuriCare có thể ngăn chặn tới 99.95% các chất độc hại bao gồm cả bụi mịn, virus, vi khuẩn và nhiều chất gây dị ứng thông thường khỏi việc xâm nhập vào hệ thống hô hấp.

LG ra mắt khẩu trang lọc khí PuriCare: Lọc được cả bụi mịn và virus, tích hợp quạt gió, pin 8 giờ, giá 3.5 triệu đồng - Ảnh 2.

Theo LG, khẩu trang lọc khí PuriCare còn được tích hợp hệ thống quạt kép DUAL và cảm biến hô hấp, nhờ vậy có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Hệ thống quạt gió bao gồm 3 cấp độ: cao, trung bình và thấp (20 tới 60 LPM), phù hợp với nhiều hoạt động thường ngày như đi bộ, đạp xe, chạy thể dục.

LG ra mắt khẩu trang lọc khí PuriCare: Lọc được cả bụi mịn và virus, tích hợp quạt gió, pin 8 giờ, giá 3.5 triệu đồng - Ảnh 3.

Khẩu trang lọc khí PuriCare của LG được thiết kế để phù hợp với đa số khuôn mặt của người đeo, thiết kế vừa vặn cho phép ngăn chặn việc rò rỉ không khí ở bề mặt xung quanh mũi, cằm,… Ngoài ra, khẩu trang này cũng được tích hợp viên pin dung lượng 820mAh, có thể hoạt động được 8 giờ liên tục ở chế độ thấp và 2 giờ ở chế độ hiệu suất cao. LG thiết kế khẩu trang của mình theo dạng mô-đun, có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế các bộ phận trên khẩu trang như miếng đệm bảo vệ, màng lọc, tấm lọc, dây đeo tai…

LG ra mắt khẩu trang lọc khí PuriCare: Lọc được cả bụi mịn và virus, tích hợp quạt gió, pin 8 giờ, giá 3.5 triệu đồng - Ảnh 4.

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là hộp đựng khẩu trang. LG cho biết hãng đã tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng, điều này cho phép loại bỏ tới 99.99% vi trùng có hại chỉ trong 30 phút chiếu bằng đèn LED UV-C. Người dùng có thể ghép nối sản phẩm tới smartphone và theo dõi tình trạng thông qua ứng dụng LG ThinQ (có trên cả iOS và Android).

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare và các phụ kiện đi kèm hiện đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá như sau.

LG ra mắt khẩu trang lọc khí PuriCare: Lọc được cả bụi mịn và virus, tích hợp quạt gió, pin 8 giờ, giá 3.5 triệu đồng - Ảnh 5.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Kích thước: 156 x 110 x 63 mm

– Khối lượng: 126g

– Màng lọc: HEPA H13 (2 chiếc)

– Pin: Pin sạc, dung lượng 820mAh

– Cổng kết nối: USB Type C

– Thời gian sạc đầy: 2 giờ

– Thời gian sử dụng: 2 giờ (tối thiểu) – 8 giờ (tối đa)

– Quạt: Quạt kép Dual Inverter

– Tốc độ quạt: 3 cấp độ

– Cảm biến: Cảm biến Hô hấp

– Màu sắc: Trắng

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk