LG ra mắt bộ thiết bị One:Quick Series – Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Tram Ho

LG mới đây đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam dành cho các donah nghiệp mang tên One:Quick Series – bộ thiết bị màn hình hiển thị và kết nối chuyên dụng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận hành các cuộc họp, hội thảo, đồng thời đảm bảo an toàn, cũng như cải thiện hiệu suất làm việc cho đội ngũ nhân sự trong bối cảnh bình thường mới.

One:Quick Series gồm 3 sản phẩm chính: màn hình hiển thị chuyên dụng One:Quick Works và One:Quick Flex; thiết bị kết nối không dây One:Quick Share. Loạt sản phẩm mới giúp giải quyết nhu cầu thiết thực cho các đơn vị, tổ chức cũng như nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc.

One:Quick Works

Với thiết kế “tất-cả-trong-một” cùng hiệu năng ấn tượng, One:Quick Works sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lên đến 55-inch, độ phân giải 4K UHD và độ sáng lên đến 450 nits, phù hợp cả với phòng họp mở hay hội trường rộng lớn với môi trường nhiều ánh sáng.

One:Quick Works tích hợp sẵn PC chạy hệ điều hành Windows, camera UHD 4K sắc nét, micro và bảng trắng kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa cuộc họp có thể bắt đầu chỉ sau một nút bấm mà không cần kết nối hay thiết lập bất kỳ thiết bị ngoại vi gắn thêm nào.

LG ra mắt bộ thiết bị One:Quick Series - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp  - Ảnh 1.

Mic tích hợp trên One:Quick Works có công nghệ định hướng, tập trung thu âm vào giọng nói của người đang phát biểu, với khoảng cách lên đến 6 mét cùng tính năng loại bỏ tạp âm. Cùng với đó là camera có khả năng theo dõi và tự động lấy nét vào từng người cụ thể. Đặc biệt, camera này có thể lật xoay để ẩn đi khi không dùng tới, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật tuyệt đối cho môi trường văn phòng.

One:Quick Works được cài đặt sẵn bộ ứng dụng LG One:Quick Remote Meeting để người dùng chia sẻ tài liệu, vẽ, tương tác theo thời gian thực. Với bút cảm ứng đi kèm cùng tấm nền cảm ứng In-cell hỗ trợ tới 10 điểm, One:Quick Works sẽ biến ý tưởng thành hiện thực và toàn bộ phác thảo có thể được ghi lại, lưu trữ hay chia sẻ sau cuộc họp.

One:Quick Flex

One:Quick Flex là phiên bản “linh hoạt hóa” của One:Quick Works với những tối ưu riêng.

Cụ thể, sản phẩm sở hữu màn hình cảm ứng 43-inch, độ phân giải 4K UHD và độ sáng 350 nit. Camera tích hợp trên One:Quick Flex có độ phân giải Full HD, góc rộng 88 độ và có thể điều chỉnh góc nghiêng thủ công. Mic với khả năng thu âm với khoảng cách lên đến 3m, loa hai kênh cho tổng công suất 20W, sẵn sàng cho nhu cầu hội họp, đàm thoại trực tuyến.

LG ra mắt bộ thiết bị One:Quick Series - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp  - Ảnh 2.

One:Quick Flex có thể hoạt động ở cả chế độ màn hình dọc và ngang, đồng thời cho phép chia đôi không gian màn hình cho các tác vụ đa nhiệm. Với chân đế được thiết kế riêng, có gắn bánh xe, màn hình đa nhiệm này có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Chiều cao cũng có thể tùy chỉnh (flex) tối đa 9,5cm để đáp ứng tư thế hoặc chiều cao của người sử dụng.

Tương tự One:Quick Works, bên trong One:Quick Flex cũng là PC chạy hệ điều hành Windows với kho ứng dụng vô cùng phong phú cho phép người dùng linh hoạt thảo luận với đối tác, đồng nghiệp trên bất kỳ nền tảng nào như Microsoft Teams, Zoom, Skype, Hangout Meet…

One:Quick Share

Sự kiện đến giờ nhưng không thể bắt đầu bởi PC của người thuyết trình không thể kết nối với màn hình của phòng họp. Khi thay đổi người trình bày, cuộc họp thường bị gián đoạn vì mất thời gian kết nối thiết bị cá nhân của người mới với màn chiếu. Đây chỉ là hai ví dụ trong vô vàn những rắc rối mà những thiết bị truyền thống gặp phải.

Bộ truyền hình ảnh không dây One:Quick Share chính là lời giải thông minh của LG cho vấn đề này. Thiết bị có dạng một bộ cắm (dongle Wi-Fi) với giao tiếp USB, kết nối và tương thích với hầu hết máy tính, máy tính bảng cùng nhiều thiết bị thông minh. Chỉ cần cắm One:Quick Share trên thiết bị cá nhân, hình ảnh từ đó sẽ được truyền tải tới màn hình LG tương thích.

LG ra mắt bộ thiết bị One:Quick Series - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp  - Ảnh 3.

Thông qua một nút bấm trên dongle USB, người dùng có thể dễ dàng thay đổi giữa các thiết bị hiển thị khác nhau lên màn hình. Thậm chí có thể hiển thị tối đa thông tin trên 4 PC ra màn hình cùng lúc. Với chức năng SoftAP, việc kết nối giữa One:Quick Share với màn hình tương thích được thực hiện nhanh chóng mà không cần thêm bộ thu phát.

Ứng dụng One:Quick Share được thiết kế nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng, thông qua việc thiết lập âm lượng, điều chỉnh chế độ hình ảnh, độ sáng… Bên cạnh đó còn là bộ ứng dụng giúp chỉnh sửa, ghi chú và cài đặt các chế độ trình chiếu.

Xem thêm thông tin về bộ ba giải pháp One:Quick Series và đăng ký thông tin ngay hôm nay để nhận các tin tức và ưu đãi mới nhất: https://www.lg.com/vn/business/business-shop/digital-signage

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk