LG G9 sẽ không phải là một smartphone flagship cao cấp nữa

Tram Ho

Các báo cáo mới đây tiết lộ rằng LG có thể sẽ thay đổi chiến lược smartphone của mình, và chiếc điện thoại LG G9 sắp tới có thể sẽ không còn là một smartphone flagship cao cấp nữa. Không giống với những người đàn anh thuộc G series, LG G9 sẽ chỉ được trang bị một con chip tầm trung là Snapdragon 765G, thay vì Snapdragon 865 cao cấp nhất.

Điều đó đồng nghĩa với việc LG V6 ThinQ sẽ là chiếc smartphone cao cấp duy nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc, để có thể thực hiện nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó là cạnh tranh với Galaxy S20 của Samsung.

LG G9 sẽ không phải là một smartphone flagship cao cấp nữa - Ảnh 1.

Việc chỉ sử dụng chip xử lý Snapdragon 765G sẽ giúp LG giảm chi phí sản xuất, trong khi vẫn cung cấp hiệu năng “đủ dùng”. Và đặc biệt là chip xử lý tầm trung mới nhất của Qualcomm này có hỗ trợ 5G, và được tích hợp luôn chip modem trong bộ vi xử lý.

Một vài chiếc smartphone đáng chú ý hiện nay cũng được trang bị Snapdragon 765G đó là Oppo Reno 3, ZTE Axon 11, Nokia 8.3 5G , Xiaomi Redmi K30 5G. Hầu hết những chiếc smartphone này có giá trong khoảng 600 USD, vì vậy LG G9 rất có thể cũng sẽ có giá bán tương tự.

Theo truyền thống, LG ra mắt những chiếc smartphone G series vào nửa cuối năm. Tuy nhiên năm nay do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, nên có thể kế hoạch ra mắt G9 sẽ bị hoãn lại. Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức từ phía LG, về sự kiện ra mắt smartphone G9.

Thiết kế và những thông số kỹ thuật khác của LG G9 vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, LG không thường xuyên cho chúng ta thấy những đổi mới bất ngờ và ấn tượng. Vì vậy cũng không ngạc nhiên nếu như chúng ta thấy LG G9 vẫn sẽ có màn hình waterdrop và cụm camera sau nằm ngang.

Tham khảo: Phonearena 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk