LG công bố lịch trình tham gia IFA 2019, sẽ ra mắt smartphone flagship có màn hình kép

Tram Ho

LG cũng hứng thú với xu hướng màn hình gập, nhưng lại tiếp cận theo một cách hoàn toàn khác. Tại sự kiện MWC 2019 hồi đầu năm, LG đã ra mắt V50 ThinQ với một màn hình thứ hai có thể gắn thêm vào, nhằm đem tới một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác biệt. 

Mặc dù V50 ThinQ không thực sự thành công, nhưng LG vẫn quyết định sẽ tiếp tục áp dụng thiết kế màn hình kép này cho chiếc smartphone flagship tiếp theo. Trong một video ngắn mới được công bố, LG đã xác nhận điều này. 

LG công bố lịch trình tham gia IFA 2019, sẽ ra mắt smartphone flagship có màn hình kép - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, LG cũng tiết lộ ngày ra mắt của chiếc smartphone này là 6/9, tại sự kiện IFA 2019 sẽ diễn ra tại Berlin. Theo truyền thống, LG sẽ ra mắt một chiếc smartphone V-series tiếp theo vào cuối năm nay. Do đó, nhiều khả năng chiếc smartphone bí ẩn này sẽ chính là V60 ThinQ. 

Video teaser smartphone có hai màn hình tiếp theo của LG.

Với màn hình thứ hai, chiếc smartphone của LG có thể sử dụng như một bàn phím ảo, điều khiển chơi game, cửa sổ thứ hai để phát video hoặc như một kính ngắm camera khi chụp ảnh. 

Các thông số kỹ thuật dự kiến khác của chiếc smartphone flagship này sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 855, 3 camera sau, thiết kế chống nước và hy vọng vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3.5mm. 

Những chiếc smartphone màn hình gập như Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X cũng hứa hẹn sẽ được bán ra vào tháng 9 tới đây. Do đó, thời điểm này sẽ là một cuộc cạnh tranh đầy khó khăn đối với LG. 

Tham khảo: androidauthority

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ