LG bất ngờ ra mắt smartphone tầm trung mới: Snapdragon 845, màn hình “tai thỏ”, giá 8.3 triệu đồng

Tram Ho

LG mới đây đã lặng lẽ cho ra mắt một chiếc smartphone mới có tên LG Style3 tại thị trường Nhật Bản. Đây là một chiếc smartphone tầm trung, tuy nhiên thay vì sử dụng các con chip tầm trung tới từ Qualcomm thì LG lại lựa chọn một con chip flagship đời cũ để trang bị lên chiếc smartphone này.

Cụ thể, LG Style3 được trang bị một màn hình OLED có độ phân giải QHD+, tức là màn hình này thậm chí còn có độ phân giải cao hơn cả chiếc LG V60 ThinQ mới ra mắt cách đây không lâu. Kích thước màn hình của LG Style3 là 6.1 inch và sử dụng kiểu thiết kế “tai thỏ” đã lỗi thời. Đây cũng là nơi đặt cụm camera selfie 8MP cũng như dải loa thoại.

LG bất ngờ ra mắt smartphone tầm trung mới: Snapdragon 845, màn hình tai thỏ, giá 8.3 triệu đồng - Ảnh 1.

Ở mặt lưng, chúng ta sẽ thấy ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từng xuất hiện trên nhiều smartphone LG trước đây. Người dùng sẽ có một camera kép 48MP + 5MP đặt ngang cùng đèn flash, cảm biến vân tay một chạm ở chính giữa và ngay phía dưới là tên của nhà mạng phân phối (Docomo).

Về cấu hình phần cứng, LG Style3 được trang bị con chip Snapdragon 845, con chip flagship của năm 2018, đi kèm với đó là dung lượng RAM 4GB và 64GB bộ nhớ lưu trữ, có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD. Style3 được tích hợp viên pin dung lượng 3500mAh. Máy sẽ chạy sẵn Android 10 khi bán ra.

LG sẽ chính thức bán ra chiếc Style3 mới tại thị trường Nhật Bản vào tháng 6 tới đây với hai tùy chọn màu sắc Aurora White (trắng) và Mirror Black (đen) cùng mức giá 38,160 yên, tương đương khoảng 8.3 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk