LG bất ngờ ra mắt máy tính bảng tầm trung, giá 7.6 triệu đồng

Tram Ho

Mặc dù đã rút khỏi thị trường di động, tuy nhiên LG mới đây lại giới thiệu một chiếc máy tính bảng mới tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. Sản phẩm có tên LG Ultra Tab, là một mẫu máy tính bảng 10 inch tầm trung, cấu hình khá, giá bán dưới 8 triệu.

LG bất ngờ ra mắt máy tính bảng tầm trung, giá 7.6 triệu đồng - Ảnh 1.

LG Ultra Tab có thiết kế không quá cao cấp. máy có một tuỳ chọn màu sắc duy nhất là màu đen, chưa rõ vật liệu hoàn thiện. Phần khung viền được thiết kế vuông vắn, mặt lưng có camera đơn 8MP.

Ở mặt trước, LG Ultra Tab có màn hình 10.35 inch, sử dụng tấm nền LCD IPS độ phân giải 2000 x 1200, tỷ lệ hiển thị 5:3, tần số quét 60Hz và có hỗ trợ bút cảm ứng của Wacom. Màn hình này có viền mỏng đều ở các cạnh, camera selfie 5MP.

LG bất ngờ ra mắt máy tính bảng tầm trung, giá 7.6 triệu đồng - Ảnh 2.

LG Ultra Tab có cấu hình tầm trung khi trang bị vi xử lý Snapdragon 680, một con chip không hỗ trợ 5G được trang bị trên khá nhiều smartphone ra mắt trong thời gian vừa qua, như OPPO Reno7 4G, vivo T1x hay Galaxy A23. Máy có dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ 64GB duy nhất, có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD. Viên pin đi kèm có dung lượng 27.1Wh, hỗ trợ sạc nhanh 25W nhưng củ sạc đi kèm có công suất 16W.

Ngoài ra LG Ultra Tab được trang bị hệ thống 4 loa stereo, đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G. Sản phẩm chạy sẵn trên Android 12 khi bán ra.

LG Ultra Tab hiện có giá bán 426,000 won tại Hàn Quốc, tương đương 7.6 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk