Kredivo là gì mà được xem là app “gối đầu giường” của dân săn sale?

Tram Ho

Kredivo là gì?

Kredivo Việt Nam là công ty con của công ty công nghệ tài chính FinAccel đến từ Indonesia. Dù chỉ mới chào sân tại Việt Nam vào 8/2021 song ứng dụng Kredivo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thông qua hợp tác với công ty tài chính VietCredit, ứng dụng Kredivo cung cấp cho người dùng một hạn mức nhất định, lên đến 25 triệu để có thể mua trước trả sau các sản phẩm cần thiết.

Kredivo là gì mà được xem là app gối đầu giường của dân săn sale? - Ảnh 1.

Điểm lấy lòng dân săn sale tại app Kredivo là gì?

Trước hết phải kể đến việc tạo tài khoản tại Kredivo cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và điền các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD là đã hoàn tất đăng ký. Trong vòng 15 phút, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản được kích hoạt cùng hạn mức được cấp. Sau đó bạn có thể sử dụng Kredivo ngay mà không cần thêm bước xác nhận nào khác.

Ngoài ra khi săn sale với tài khoản Kredivo, bạn sẽ không cần thanh toán trước bất kỳ chi phí nào. Thay vào đó toàn bộ số tiền mua sản phẩm sẽ được gia hạn trả sau 30 ngày hoặc chia nhỏ và trả dần trong 3 tháng với lãi suất 0%. Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn trả góp 6 tháng hay 12 tháng để phù hợp với khả năng chi trả của bạn thân khi mua các sản phẩm giá trị cao.

Với những tiện ích mà ứng dụng mang lại, nhiều bạn thắc mắc đâu là những nơi có thể sử dụng Kredivo là gì? Kredivo đã có mặt tại nhiều đơn vị khác nhau với đa dạng ngành hàng. Từ các sản phẩm công nghệ, điện máy, đồ nội thất cho đến hóa mỹ phẩm, thực phẩm, đồ tiêu dùng hay các sản phẩm du lịch như vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. Bạn có thể xem chi tiết danh sách các đơn vị có áp dụng thanh toán qua Kredivo là gì ngay tại app Kredivo ở mục thương hiệu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc bạn có thể theo dõi các khoản trả sau hay trả góp đã thực hiện qua Kredivo ngay tại app. Đây cũng là tiện ích được nhiều bạn trẻ chú ý vì có thể quản lý các khoản chi dễ dàng hơn, kịp thời cân đối chi tiêu và chi trả đúng hạn, tránh phát sinh phí trễ hạn.

Cách đăng ký và sử dụng Kredivo là gì?

Việc đăng ký sử dụng Kredivo vô cùng đơn giản, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại di động

Bước 2: Điền thông tin như hướng dẫn gồm tên, số điện thoại, thông tin CCCD.

Bước 3: Chụp ảnh CCCD 2 mặt và chụp ảnh selfie.

Bước 3: Bấm gửi hồ sơ và đợi duyệt.

Tài khoản Kredivo sau khi được duyệt sẽ có thể sử dụng ngay mà không cần phải qua các bước xác nhận nào nữa. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán qua Kredivo:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần thanh toán và chọn thanh toán qua Kredivo.

Bước 2: Chọn kỳ hạn thanh toán.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Kredivo bằng số điện và mã PIN mà bạn đã đăng ký.

Bước 4: Kiểm tra voucher sẵn có để mua sắm tiết kiệm hơn.

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán.

Deal hot dành riêng cho người dùng Kredivo là gì?

Một trong những ưu đãi thu hút dân săn sale tại app Kredivo phải kể đến các voucher tại sàn thương mại điện tử Sendo. Ngoài việc được mua sản phẩm giá tốt trong các khung giờ vàng, các chương trình flash sale của nhãn hàng thì bạn còn được giảm thêm 50% tối đa 100.000đ hay giảm đến 1 triệu khi thanh toán qua Kredivo. Đồng thời bạn cũng được áp dụng mã miễn phí vận chuyển. Dù sản phẩm bạn thanh toán qua Kredivo là gì thì đều được áp dụng các ưu đãi trên khi đơn hàng đạt điều kiện đã quy định.

Kredivo là gì mà được xem là app gối đầu giường của dân săn sale? - Ảnh 2.

Đối với các tín đồ mê công nghệ, khi mua sắm tại các hệ thống như FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk, Thiên Nam Hoà, Bạch Long Mobile,… bạn sẽ được giảm thêm tối đa lên đến 1.200.000đ khi thanh toán qua ứng dụng Kredivo, tùy chương trình khuyến mãi của từng đơn vị. Mức giảm này cũng sẽ tùy thuộc vào đơn vị mà bạn mua sắm. Bạn có thể kiểm tra voucher giảm giá khả dụng tại trang thanh toán của Kredivo trước khi hoàn tất giao dịch.

Kredivo là gì mà được xem là app gối đầu giường của dân săn sale? - Ảnh 3.

Nếu bạn cần mua mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm thì đừng quên sử dụng Kredivo để thanh toán tại Skin Store Vietnam hay Sendo để được nhận thêm ưu đãi giảm đến 100.000đ, áp dụng cho mọi sản phẩm.

Kredivo là gì mà được xem là app gối đầu giường của dân săn sale? - Ảnh 4.

Nếu là tín đồ du lịch bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Kredivo để được áp dụng mua trước trả sau. Đồng thời được áp dụng thêm ưu đãi để mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay tour du lịch với giá tiết kiệm hơn tại Mytour, Vivavivu, Gotadi và Divui.

Kredivo là gì mà được xem là app gối đầu giường của dân săn sale? - Ảnh 5.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ app Kredivo là gì và những tiện ích, ưu đãi mà Kredivo cung cấp cho người dùng. Vào mùa sale lớn cuối năm, đừng quên sử dụng Kredivo để sắm sản phẩm cần thiết với giá tốt, đồng thời được giãn cách chi phí để trả sau thư thả bạn nhé.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk