Kính thông minh AR và VR của Huawei sẽ được giới thiệu tại IFA 2019

Tram Ho

Huawei đã đăng ký 2 thương hiệu: “Huawei AR Glass” và “Huawei VR Glass” như một phần của Class 9, bao gồm kính thông minh (smart glasses); đồng hồ thông minh (smartwatches); điện thoại thông minh (smartphone); Kính 3D (3D spectacles); kính râm (sunglasses); kính mắt (eyeglasses).

Kính thông minh AR và VR của Huawei sẽ được giới thiệu tại IFA 2019 - Ảnh 1.

Huawei chuẩn bị giới thiệu smart glasses mới tại IFA 2019?

Chúng ta không quá ngạc nhiên về sự thay đổi này vì câu chuyện về kính tăng cường thực tế đã xuất hiện từ cách đây 2,3 năm. Hiện tại, người ta đang nói về những chiếc kính được trang bị nhiều hơn so với Spectacles của Snap với USB-C, trợ lý giọng nói, khả năng thực hiện cuộc gọi và nhiều thứ hơn nữa.

Kính thông minh AR và VR của Huawei sẽ được giới thiệu tại IFA 2019 - Ảnh 2.

Các thương hiệu mới vừa được Huawei đăng ký

Có một số giả thuyết cho rằng Huawei sẽ trình diễn chiếc kính thông minh này tại IFA 2019.

Chiếc kính trước đây của Huawei cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện cuộc gọi, phát nhạc và triệu tập trợ lý ảo. Nó hoạt động độc lập với smartphone và có loa kép tích hợp. Kính cũng đi kèm với NFC để hỗ trợ thanh toán không dây. Người dùng cũng có thể kết nối kính với điện thoại thông qua bluetooth. Phụ kiện này cũng đi kèm với khả năng chống nước IP67, vì vậy bạn không phải lo lắng về một chút nước hay bụi dính vào. Nó cũng được bán kèm case sạc, sử dụng công nghệ sạc không tiếp xúc dựa trên NFC đầu tiên trên thế giới (theo lời giới thiệu của công ty).

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ