Khuyến khích tải ứng dụng Bluezone, nhà mạng đồng loạt tặng 5GB data, miễn phí 100% cước truy cập

Tram Ho

Các nhà mạng lớn tại Việt Nam đồng loạt đưa ra chương trình tặng dung lượng data cho khách hàng và miễn cước truy cập khi sử dụng ứng dụng Bluezone.

Khuyến khích tải ứng dụng Bluezone, nhà mạng đồng loạt tặng 5GB data, miễn phí 100% cước truy cập - Ảnh 1.

Ứng dụng Bluezone hiện đang được Bộ Y Tế khuyến cáo toàn bộ người dân nên cài đặt để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Hiện tại, các nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, VinaPhone và Vietnamobile đã đồng loạt triển khai chương trình tặng 5GB data miễn phí cho người dùng cài đặt ứng dụng Bluezone (riêng nhà mạng Vietnamobile sẽ tặng 10GB data). Ngoài ra, các nhà mạng cũng sẽ miễn cước cho tất cả các thuê bao khi sử dụng ứng dụng này.

Chương trình tặng 5GB này áp dụng với những khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài và cài đặt ứng dụng trong khoảng từ ngày 11/8 đến ngày 15/8. Mỗi ngày bạn sẽ được cộng 1GB data và cộng liên tiếp trong 5 ngày. Lưu lượng áp dụng truy cập đa hướng và không cộng dồn sang ngày kế tiếp.

Khuyến khích tải ứng dụng Bluezone, nhà mạng đồng loạt tặng 5GB data, miễn phí 100% cước truy cập - Ảnh 2.

Để nhận được ưu đãi 5GB data miễn phí, các thuê bao cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Viettel: BZ gửi 191.

– MobiFone: BLZ5 gửi 999

– VinaPhone: BLZ gửi 888

Bên cạnh đó, cả 4 nhà mạng cũng đã đồng loạt thay logo tên nhà mạng kèm theo dòng chữ “Hay cai dat Bluezone” (Hãy cài đặt Bluezone) và thêm lời chào trước mỗi cuộc gọi để khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng “khẩu trang điện tử”, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ứng dụng Bluezone sử dụng công nghệ Bluetooth để phát hiện lượt tiếp xúc giữa những người đã cài đặt và đưa ra cảnh báo nếu ai đó từng có tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19 trong vòng 14 ngày.

Khuyến khích tải ứng dụng Bluezone, nhà mạng đồng loạt tặng 5GB data, miễn phí 100% cước truy cập - Ảnh 3.

Theo các chuyên gia, càng nhiều người sử dụng Bluezone ngay từ bây giờ thì khả năng phát hiện tiếp xúc càng cao. Ngoài ra, những thông tin này cũng sẽ giúp Bộ Y Tế và Chính Phủ dễ dàng kiểm soát được tình hình dịch bệnh và đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk