Không phải Fashion Show, đây là cách startup này ra mắt sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ

Tram Ho

Đây là một bước tiến quan trọng đem đến giải pháp an toàn hơn giúp người Việt thích nghi với cuộc sống bình thường mới.

Từ bối cảnh bình thường mới

Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, khiến chúng ta phải thay đổi thói quen sống và làm việc, tập sống chung với dịch. Mặc dù vậy, phần lớn người dân Việt Nam vẫn rất hoang mang và chưa sẵn sàng với cuộc sống bình thường mới. Với mong muốn đem đến giải pháp giúp mọi người giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm, Coolmate và đối tác của mình là Nam Anh Fabric đã hợp tác với tập đoàn HeiQ từ Thụy Sĩ để cho ra mắt dòng sản phẩm New Normal Jacket.

Không phải Fashion Show, đây là cách startup này ra mắt sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt New Normal Jacket diễn ra vào tối 22/10

Đến sản phẩm may mặc ứng dụng công nghệ hàng đầu

Được biết, HeiQ là công ty công nghệ hàng đầu của Thuỵ Sĩ trong lĩnh vực đổi mới và cung cấp giải pháp nhằm tăng tính năng bảo vệ cho các sản phẩm may mặc, góp phần tạo ra những sản phẩm hiệu quả, bền lâu và công năng cao trên thị trường.

Trong đó nổi bật là công nghệ HeiQ Viroblock ứng dụng lên các sản phẩm may mặc được kiểm nghiệm có khả năng loại bỏ tới 99,99% Virus SARS-Cov-2 trên bề mặt vải chỉ sau 30 phút, theo báo cáo của viện nghiên cứu Dorhety về lây nhiễm và miễn dịch tại Úc. Ngoài ra, công nghệ này cũng đã được thử nghiệm và chứng minh khả năng chống lại 15 loại virus gây ra bệnh truyền nhiễm khác như: Cúm H1N1, H5N1, H7N9,…

Không phải Fashion Show, đây là cách startup này ra mắt sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ - Ảnh 2.

Đại diện Coolmate giới thiệu về HeiQ

Chính vì tính cải tiến và bảo vệ cao, Coolmate đã tin tưởng lựa chọn ứng dụng công nghệ HeiQ Viroblock này vào sản xuất dòng áo khoác New Normal Jacket. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng và thiết kế ưu việt, vừa có ứng dụng công nghệ HeiQ Viroblock, vừa có phần mũ trùm bảo vệ có thể tháo rời, vừa đảm bảo tính thời trang và thẩm mỹ cho người dùng.

Và cách ra mắt rất riêng

Không phải Fashion Show, đây là cách startup này ra mắt sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ - Ảnh 3.

Không cần người mẫu, CEO Phạm Chí Nhu tự mình khoác lên chiếc áo New Normal Jacket

Trong chương trình ngày 22/10 vừa qua, thay vì dùng người mẫu trong chương trình ra mắt sản phẩm mới như cách mà các thương hiệu vẫn hay làm khi ra mắt sản phẩm mới, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu tự mình khoác lên chiếc áo New Normal Jacket tự tin giao lưu với phóng viên và khán giả. Đại diện Coolmate cho biết: “Áo New Normal Jacket có thêm phần mũ thoải mái và mặt nạ chống giọt bắn chống xước đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi không có nhu cầu sử dụng, phần mặt nạ này dễ dàng tháo rời và gấp gọn linh hoạt chỉ sau 3 giây mà không gây ra tình trạng gãy nếp. Phần khóa kéo của áo được bảo hành trọn đời, nếu hỏng thì có thể được thay mới ngay. Sản phẩm hiện có 4 màu và đa dạng kích thước phù hợp cho cả nam và nữ.”

Không phải Fashion Show, đây là cách startup này ra mắt sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ - Ảnh 4.

Coolmate luôn mong muốn mang đến sản phẩm Việt dành cho người Việt

New Normal là dự án tâm huyết của Coolmate và đối tác trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nhiều khó khăn. Ngoài câu chuyện về thương mại, Coolmate mong muốn mang đến sản phẩm Việt dành cho người Việt với giá cả phù hợp nhất. Trong giai đoạn tiếp theo, Startup này cũng có kế hoạch sản xuất dòng áo dành riêng cho trẻ em, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Không phải Fashion Show, đây là cách startup này ra mắt sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ - Ảnh 5.

New Normal Jacket là dự án tâm huyết của Coolmate và đối tác trước tình hình Covid

“Mặc dù sở hữu tính năng và ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ nhiều loại virus truyền nhiễm, nhưng New Normal Jacket không có tác dụng chẩn đoán, ngăn ngừa hay trị bệnh Covid-19. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng áo New Normal, người dùng cần tuần thủ đầy đủ nguyên tắc phòng chống dịch của Chính phủ Việt Nam.” – Đại diện Coolmate cũng chia sẻ thêm.

Trong giai đoạn đầu, sản phẩm New Normal Jacket có giá bán ưu đãi 649.000 đồng/chiếc và 599.000 đồng/đơn từ 2 áo kèm theo combo khuyến mãi 1 túi và 1 đôi tất New Normal. Đối với các thành viên thuộc Coolclub còn nhận được ưu đãi giảm giá 7%/tổng giá trị đơn hàng. Hãy là người đầu tiên sử dụng New Normal Jacket để bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh ngay hôm nay tại đây.

Thông tin thương hiệu:

Coolmate – website mua sắm an tâm 100% cho nam giới

Website: www.coolmate.me

Hotline: 1900272737

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk