Không chịu thua kém Samsung, OPPO cũng tăng số lượng cửa hàng trải nghiệm ở Việt Nam

Tram Ho

Ngày 24/04/2022 vừa qua, cửa hàng trải nghiệm thứ 15 của OPPO đã chính thức ra mắt tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) nhằm mang đến dải sản phẩm chính hãng và những trải nghiệm đẳng cấp dành cho người dùng.

Dường như không chịu thua kém với Samsung, OPPO đã ngày càng phát triển và xây dựng nhiều cửa hàng trải nghiệm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Với việc ra mắt các cửa hàng trải nghiệm dành riêng cho người dùng, OPPO mong muốn mang đến các dịch vụ cao cấp trong suốt vòng đời sản phẩm: từ các sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm thoải mái đến hệ thống chăm sóc khách hàng. Điều này đã được minh chứng kể từ khi ra mắt cửa hàng OPPO Experience Store đầu tiên tại Crescent Mall (TP.HCM) vào năm 2017.

OPPO chính thức ra mắt OPPO Experience Store mới tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) - Ảnh 2.

OPPO chính thức ra mắt OPPO Experience Store mới tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) - Ảnh 3.

Và rồi ngày càng làm mới mình hơn, ở cửa hàng OPPO Experience Store lần này tại Aeon Mall Bình Tân, không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày rộng rãi, cửa hàng OPPO Experience Store cung cấp mọi tiện ích mà người dùng cần, như chỗ ngồi thoải mái, dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí.

OPPO chính thức ra mắt OPPO Experience Store mới tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) - Ảnh 4.

Thêm vào đó, người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại của mình, từ các linh kiện và phụ kiện chính hãng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng không gian chờ tiện nghi. Ngoài ra, tại đây, khách hàng còn được tận tay trải nghiệm các dòng điện thoại flagship mới nhất với những công nghệ hiện đại hàng đầu, cũng như những chiếc OPPO phiên bản giới hạn hiếm gặp.

OPPO chính thức ra mắt OPPO Experience Store mới tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) - Ảnh 5.

Có thể nói, OPPO Experience Store ngày càng trở thành một điểm đến thú vị và yêu thích của người dùng, dù là để sửa chữa, bảo hành, vệ sinh máy hay chỉ đơn thuần là trải nghiệm các sản phẩm mới nhất. Điều này cho thấy sự nghiêm túc đầu tư và chú trọng của OPPO nhằm mang lại sự hài lòng và những đặc quyền tốt nhất cho các khách hàng của mình.

OPPO chính thức ra mắt OPPO Experience Store mới tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn người dùng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của mình, OPPO sẽ chính thức khởi động cho chuỗi cửa hàng trải nghiệm của mình và nâng lên con số 17 cửa hàng OPPO Experience Store vào cuối tháng 04/2022. Cụ thể hơn tại Smart City Hà Nội (ngày 28/04) và và Aeon Mall Bình Dương (ngày 30/04) và mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng Vincom Đà Nẵng. 

Với quy mô phát triển mở rộng mạng lưới các cửa hàng OPPO Experience Store, OPPO luôn mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam nói chung và người dùng công nghệ nói riêng những cho trải nghiệm tốt nhất, thỏa mãn nhất, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ để các cửa hàng trải nghiệm ngày càng thu hút các khách hàng yêu thích thương hiệu của mình.

https://genk.vn/khong-chiu-thua-kem-samsung-oppo-cung-tang-so-luong-cua-hang-trai-nghiem-o-viet-nam-20220425180018477.chn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk