Kháng nước kháng bụi xưa rồi, điện thoại thông minh giờ đây có thể tự kháng khuẩn

Tram Ho

CAT S42 xây dựng dưới thương hiệu Caterpillar là một trong những điện thoại thông minh bền và “sạch” nhất mà bạn có thể dùng tiền để mua được. Tiêu chuẩn IP68 giúp cho chiếc điện thoại này nó có khả năng bảo vệ toàn diện khỏi bụi và nước, ngoài ra nhà sản xuất còn khuyến khích người dùng rửa và vệ sinh điện thoại của họ dưới vòi nước.

Nhưng bắt đầu từ năm 2021, CAT S42 sẽ có thêm một lớp bảo vệ nhờ một công nghệ mới có tên “Công nghệ kháng khuẩn Biomaster”, được cho là có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự lây lan của vi trùng.

Kháng nước kháng bụi xưa rồi, điện thoại thông minh giờ đây có thể tự kháng khuẩn - Ảnh 1.

Được phát triển bởi Bullitt, một công ty có trụ sở tại Reading Anh, chiếc điện thoại kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới sẽ sử dụng các ion bạc được gắn trong vật liệu vỏ của nó trong quá trình sản xuất để ngăn chặn sự lây lan và sinh sôi của mầm bệnh.

Mặc dù công nghệ Biomaster không chủ động tiêu diệt vi khuẩn hoặc virus, nhưng Bullitt tuyên bố rằng nó có thể giảm 80% số lượng vi khuẩn trên thiết bị cầm tay trong vòng 15 phút và 99,9% trong vòng 24 giờ. Nhà sản xuất vẫn nhấn mạnh rằng S42 nên được rửa sạch thường xuyên bằng xà phòng và nước, chất khử trùng và thậm chí cả thuốc tẩy để đảm bảo nó luôn sạch sẽ.

Kháng nước kháng bụi xưa rồi, điện thoại thông minh giờ đây có thể tự kháng khuẩn - Ảnh 2.

Peter Cunningham, Phó Chủ tịch tại Bullitt Group, cho biết: “Điều này rất quan trọng đối với những khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là đối với những người làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe hoặc xã hội và những người phải thường xuyên di chuyển nhiều địa điểm để làm việc”. “Việc bổ sung tính năng bảo vệ chống vi khuẩn vào Cat S42 là một trong những tính năng giúp cho Cat S42 an toàn hơn cho người dùng, và có lẽ tính năng này đặc biệt hữu ích trong điều kiện khí hậu hiện nay”.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk