Khai trương Sony Center quy mô lớn tại Hà Nội

Tram Ho

Sony Electronics Việt Nam chính thức khai trương Sony Center mới tại Trung tâm thương mại Mega Mall Smart City – Hà Nội. Sony Center Smart City trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm Sony cao cấp từ TV, loa thanh và rạp hát tại gia, loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, máy chơi game đến các thiết bị quay chụp mới nhất.

Tại đây, Sony trưng bày tất cả các dòng TV BRAVIA 2022 từ Mini LED X95K, OLED A80K, Full Array LED X90K đến LED X85K, X80K, X75K với đủ các kích thước. Bên cạnh đó, Sony còn trưng bày các dòng loa cao cấp như HT-A9, HT-A7000, SRS-RA5000 hay SRS-RA3000… Các dòng loa này cũng hiện diện tại khu vực mô phỏng không gian giải trí tại gia để người dùng tận hưởng.

Khai trương Sony Center quy mô lớn tại Hà Nội - Ảnh 1.

Tại khu vực dành cho các loại tai nghe, người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu. Nếu muốn thưởng thức âm nhạc ở khắp mọi nơi, người dùng có thể chọn những sản phẩm nhỏ gọn thuộc dòng tai nghe Truly Wireless như Linkbuds S, WF-L900, WF-1000MX4, WF-C500, WF-SP800N,… Hoặc cũng có thể lựa chọn các dòng tai nghe choàng đầu như WH-1000MX, WH-XB910N, WH-CH710N… Khu vực trưng bày loa không dây di động mang đến các dòng loa SRS-XP500, XB13, XB23, XB33, XB43…

Đến với Sony Center Smart City, người dùng cũng không thể bỏ qua khu trưng bày đầy đủ các thiết bị quay chụp với các dòng sản phẩm Alpha 7 IV, Alpha 7R IV, ZV1; được phân nhóm theo từng đối tượng gồm các sản phẩm dành cho vlogger, sản phẩm dành cho nhiếp ảnh gia và sản phẩm dành cho những người có nhu cầu quay chụp kết hợp.

Khai trương Sony Center quy mô lớn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Ngoài ra, khu vực trải nghiệm dành cho những người yêu thích chơi game cũng luôn sẵn sàng với TV BRAVIA X90K/X95K kết hợp cùng PlayStation 5 và hàng loạt phụ kiện khác như tai nghe chơi game không dây chống ồn INZONE, cần điều khiển không dây, cảm biến chuyển động…

Khai trương Sony Center quy mô lớn tại Hà Nội - Ảnh 3.
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk