iPhone SE2 (iPhone 9) sẽ được Apple ra mắt vào đầu tháng Ba tới

Tram Ho

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt trong tháng tới. Đây cũng là thiết bị thường được các tin đồn nhắc tới với tên iPhone SE 2 hoặc iPhone 9.

Với việc bắt đầu sản xuất hàng loạt trong tháng tới, thiết bị này sẽ được Apple ra mắt chính thức vào “đầu tháng Ba” với các đơn hàng sản xuất được chia sẻ giữa 3 đối tác Foxconn, Pegatron và Winstron.

iPhone SE2 (iPhone 9) sẽ được Apple ra mắt vào đầu tháng Ba tới - Ảnh 1.

Bên cạnh việc tiết lộ về thời điểm ra mắt của thiết bị mới này, báo cáo của Bloomberg cũng lặp lại các tin đồn về cấu hình iPhone giá rẻ này. Được trang bị Touch ID trong nút Home, chiếc iPhone giá rẻ này giống như iPhone 8 với bộ xử lý A13 bên trong. Điều đó có nghĩa nhiều khả năng nó sẽ dùng màn hình LCD 4,7 inch và camera đơn ở mặt lưng.

Các báo cáo trước đây từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho thấy, iPhone SE 2 (iPhone 9) sẽ có giá khởi điểm từ khoảng 399 USD, rẻ hơn đáng kể so với mức giá 449 USD của iPhone 8 phiên bản 64GB. Nếu mức giá này là đúng, iPhone giá rẻ với bộ xử lý A13 này sẽ là một thiết bị nâng cấp đáng giá đối với người dùng iPhone đời thấp hiện tại.

Đó cũng là lý do vì sao ông Kuo dự báo rằng thiết bị sắp ra mắt này sẽ nhắm đến người dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện tại, những người không thể nâng cấp lên iOS 13 trong năm nay. Nếu Apple tung ra một thiết bị như iPhone SE 2 với Apple A13, sẽ có nhiều người dùng iPhone hơn được nâng cấp lên iOS 13 và có thể tiếp cận với các dịch vụ mới của Apple như Apple TV+ và Apple Arcade.

Tham khảo 9to5Mac

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk