iPhone, iPad dạo này sale khá mạnh, có mẫu giảm hơn 20%, lên đời ngay chờ gì nữa?

Tram Ho

Dạo 1 vòng các cửa hàng, đại lý bán lẻ điện thoại mình đã “tia” được khá nhiều iPhone với giá đang giảm mạnh, lên tới hơn 20% so với ban đầu. Lựa chọn có nhiều, từ giá rẻ dễ mua như iPhone XR, iPhone 11 series rồi tới iPhone 12 series. Đặc biệt có mẫu iPhone 12 mini bán không chạy lắm nên giá càng giảm mạnh hơn, mua làm máy phụ hay quà tặng quá là “ngon nghẻ”.

Rẻ nhất hiện có iPhone XR 128GB và iPhone 11 64GB, giá giờ chỉ hơn 13 triệu. Đời cũ nhưng lại được nhiều người tìm mua vì chất lượng, bền bỉ dùng nhiều năm không lo hỏng hóc lỗi thời.

iPhone, iPad dạo này sale khá mạnh, có mẫu giảm hơn 20%, lên đời ngay chờ gì nữa? - Ảnh 1.

Giá cao hơn chút chính là chiếc iPhone 12 mini 64GB giá từ 15.5 triệu đồng, tức là giảm tới ¼ so với mức giá hơn 20 triệu khi mới bán. Mẫu iPhone 12 giảm ít hơn, vẫn ở mức gần 19 triệu với bản 64GB. Hoặc, bạn chỉ cần thêm 1 triệu nữa là mua được bản 128GB dùng cho thoải mái.

[Box thông tin shop] – gk sale iphone

Tài chính dư dả, muốn dùng máy xịn xò hẳn tất nhiên phải mua iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Phiên bản 256GB và 512GB của cặp đôi này đều đang nhận mức giảm tới 7 – 8 triệu so với giá ban đầu.

iPhone, iPad dạo này sale khá mạnh, có mẫu giảm hơn 20%, lên đời ngay chờ gì nữa? - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] – Gk iPhone sale 2

Các mẫu iPad cũng không chịu kém cạnh, từ loại rẻ như iPad 7 giá chỉ còn hơn 8 triệu đến dòng Pro 2020 và 2021 đều nhận mức giảm từ 4 đến 7 triệu đồng.

iPhone, iPad dạo này sale khá mạnh, có mẫu giảm hơn 20%, lên đời ngay chờ gì nữa? - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] – gk ipad sale

Nếu cần mua tai nghe Apple ở thời điểm này thì AirPods Pro là lựa chọn hoàn hảo vì giá đã giảm khá nhiều, chỉ còn dưới 5 triệu đồng. Fan của chiếc Apple Max chắc sẽ vui vì có nơi hiện đang bán nó với giá gần 12 triệu, giảm về gần với giá trị thực chứ không bị “độn” như khi mới bán.

iPhone, iPad dạo này sale khá mạnh, có mẫu giảm hơn 20%, lên đời ngay chờ gì nữa? - Ảnh 8.
[Box thông tin shop] – gk airpods sale
Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk