iPad Pro mới, AirTags và AirPods sẽ trình làng vào tháng 3 tới?

Tram Ho

Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư các sản phẩm Apple sẽ tình làng tại sự kiện vào tháng 3 tới nhưng ít nhất có một thiết bị chắc chắn sẽ ra mắt tại sự kiện này. Đó là AirTags.

iPad Pro mới, AirTags và AirPods sẽ trình làng vào tháng 3 tới? - Ảnh 1.

Thông tin về AirTags đã xuất hiện vào tháng 9/2020 và sản phẩm ban đầu lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11. Nhưng Apple đã quyết định hoãn phát hành. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán rằng, AirTags sẽ sớm trình làng vào năm 2021.

Bên cạnh đó, giới công nghệ cũng rất chờ đợi sự xuất hiện của iPad Pro thế hệ mới với màn hình mini-LED 12.9 inch, con chip Apple A14 và hỗ trợ mạng 5G.

Mặc dù vậy thiết kế của chiếc máy này không có quá nhiều mong đợi. Ông đồng Ming-Chi Kuo cũng tin tưởng iPad Pro mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

iPad Pro mới, AirTags và AirPods sẽ trình làng vào tháng 3 tới? - Ảnh 2.

Xác nhận về sự xuất hiện của AirTags và iPad Pro tại sự kiện vào tháng 3 tới

iPad Pro mới, AirTags và AirPods sẽ trình làng vào tháng 3 tới? - Ảnh 3.

Đối với AirPods, nhiều người đang chờ đợi Apple sẽ trình làng AirPods Pro 2 và AirPods 3. Nhưng có thể Apple sẽ không ra mắt cùng lúc cả hai sản phẩm này. Vì vậy sự kiện tháng 3 tới, Apple có thể sẽ chỉ ra mắt một số model tai nghe.

Những thông tin đáng chờ đợi này đều đã được hai leaker có tiếng là Jon Prosser và LeaksApplePro xác nhận mới đây. Hy vọng rằng, giới công nghệ có thể sớm mục sở thị các sản phẩm mới nhất này từ nhà Táo.

Tham khảo GSMArena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk