iOS 13.2 tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag

Tram Ho

Ngày hôm qua, Apple đã ra mắt chiếc tai nghe không dây thế hệ mới AirPods Pro và phát hành bản cập nhật iOS 13.2. Trang 9to5Mac đã phát hiện ra trong bản cập nhật iOS 13.2 các tham chiếu đến một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag.

iOS 13.2 tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag - Ảnh 1.

Thông tin rò rỉ lần đầu tiên về thiết bị đặc biệt này xuất hiện trong các đoạn code của phiên bản iOS 13 beta. Tuy nhiên trong sự kiện tháng 9, Apple đã không hề nhắc đến bất kỳ thiết bị hay tính năng nào giống như vậy. Do đó nhiều người cho rằng có thể thiết bị mới này sẽ bị rời ngày ra mắt sang năm 2020.

Nhưng theo phát hiện của 9to5Mac, AirTag sẽ sớm được Apple ra mắt trong năm nay. Đây là một chiếc thẻ có thể định vị được mà không cần tới kết nối internet. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ hay thất lạc.

iOS 13.2 tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của Apple, có tên là AirTag - Ảnh 2.

AirTag sẽ khá giống với chiếc thẻ định vị Tile.

AirTag sẽ khá giống với một thiết bị hiện có trên thị trường, đó là Tile. Tile là một chiếc thẻ định vị với kích thước khá nhỏ, có thể dễ dàng đeo vào móc chìa khóa, và được định vị bằng bluetooth. Thiết bị này có giá bán từ 25 USD – 35 USD.

Tham khảo: theverge

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ