iOS 12.2 chính thức bị jailbreak bằng công cụ mới nhất

Tram Ho

Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, phiên bản iOS 12.2 cuối cùng cũng đã bị “bẻ khóa”. Lập trình viên @Pwn20wnd mới đây đã cập nhật công cụ jailbreak các thiết bị iOS của mình là unc0ver lên phiên bản 3.3.0 mới, hỗ trợ jailbreak phiên bản iOS 12.2 trên các thiết bị iPhone/iPad sử dụng con chip Apple A7 tới A11 (không hỗ trợ iPhone XS, XS Max và XR với chip Apple A12).

iOS 12.2 chính thức bị jailbreak bằng công cụ mới nhất - Ảnh 1.

Phiên bản cập nhật của công cụ unc0ver sử dụng giao thức Sock Puppet mới được khai thác bởi @NedWilliamson. Khai thác này hỗ trợ jailbreak các phiên bản iOS từ 12.0 cho tới 12.2. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có vẻ như khai thác Sock Pupper đang gặp một số lỗi phát sinh trong việc jailbreak các thiết bị sử dụng chip Apple A7 và A8. Các thiết bị Apple A8-A11 vẫn có thể jailbreak một cách bình thường.

Công cụ unc0ver phiên bản cập nhật mới có thể được tải về tại đường dẫn này. Lưu ý, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu thiết bị của bạn gặp vấn đề trong quá trình jailbreak. Jailbreak các thiết bị iOS là một quá trình phức tạp, người dùng nên cân nhắc trước khi tiến hành.

iOS 12.2 chính thức bị jailbreak bằng công cụ mới nhất - Ảnh 2.

Apple hiện tại đã không còn sign phiên bản iOS 12.2 cho các thiết bị của mình nữa, do đó người dùng các phiên bản iOS cao hơn (12.3 và 12.3.1) sẽ tiếp tục chờ đợi cho tới khi các lập trình viên tìm ra các khai thác mới. Mặc dù vậy, hôm qua, lập trình viên CoolStar của team Electra đã đăng tweet tiết lộ đã có thể cho Substitute và Sileo hoạt động thành công trên iOS 13 beta, do đó cơ hội để jailbreak được các phiên bản iOS mới hơn bao gồm cả iOS 13 là khá cao. Một khi Apple phát hành chính thức iOS 13 vào tháng 9 tới, công cụ jailbreak có thể cũng sẽ được tung ra.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk