Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11

Tram Ho

Windows 11 đã chính thức được ra mắt vào đêm qua, với nhiều thay đổi về giao diện và những tính năng mới rất hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích Windows, chắc chắn bạn sẽ muốn được trải nghiệm sớm hệ điều hành này.

Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11 - Ảnh 1.

Một phiên bản thử nghiệm của Windows 11 đã bị rò rỉ vào ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản chính thức của Windows 11, thì Microsoft cho biết họ sẽ ra mắt bản preview của Windows 11 thông qua Windows Insider Program, bắt đầu từ tuần sau.

Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11 - Ảnh 2.

Nếu bạn muốn thử nghiệm phiên bản preview của Windows 11, bạn có thể đăng ký Windows Insider Program tại đây. Chỉ cần bấm vào phần Register và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn để có thể tham gia.

Windows 11 là một nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể kiểm tra xem chiếc PC hiện tại của mình có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay không, bằng cách truy cập Windows.com và tải về ứng dụng PC Health Check.

Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số người dùng phản ánh rằng hệ thống của họ đủ điều kiện nâng cấp lên Windows 11, nhưng vẫn nhận được thông báo không thể cài đặt. Theo The Verge, nếu bạn nhận được thông báo này, bạn có thể cần kiểm tra lại BIOS. Bạn cần có chip TPM 2.0 và Secure Boot đã được kích hoạt trong BIOS.

Nếu bạn muốn đợi bản Windows 11 chính thức, Microsoft cho biết tất cả máy tính Windows 10 có thể cập nhật bắt đầu từ dịp lễ cuối năm nay.

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk