Huawei Watch GT 3 ra mắt: Thiết kế cao cấp, chạy HarmonyOS, có “núm” vặn như Apple Watch, giá từ 8.7 triệu đồng

Tram Ho

Huawei mới đây đã cho ra mắt dòng Watch GT 3 mới nhất tại thị trường châu Âu. Phiên bản mới mang tới khá nhiều nâng cấp về phần mềm và phần cứng.

Huawei Watch GT 3 series kế thừa thiết kế dạng thể thao của các dòng sản phẩm GT trước đây, sử dụng mặt đồng hồ dạng tròn và khung viền kim loại chắc chắn. Watch GT 3 có hai tuỳ chọn kích thước là 42mm và 46mm, trong đó bản 42mm có màn hình 1.32 inch AMOLED, 46mm là 1.46 inch cũng là màn AMOLED. Đồng hồ có hai phím vật lý ở cạnh phải, trong đó một phím hoạt động giống với Digital Crown trên Apple Watch, dùng để điều hướng.

Các tuỳ chọn màu sắc và dây đeo của Huawei Watch GT 3 46mm

Một trong những tính năng thú vị trên phiên bản GT 3 năm nay là Huawei Healthy Living Clover, cho phép người dùng có thể tự đưa ra các thử thách tập thể dục hàng ngày, tương tự với tính năng Rings của Apple Watch. Ngoài ra, Huawei cũng trang bị cảm biến đo nhịp tim TruSeen thế hệ 5 mới cho dòng GT 3, kèm theo đó là cảm biến đo nồng độ bão hoà oxy trong máu với chỉ số SpO2. Huawei Watch GT 3 hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao khác nhau, đi kèm khả năng kháng nước chuẩn 5ATM.

Còn đây là tuỳ chọn 42mm

Về phần cứng, cả hai mẫu Watch GT 3 trang bị bộ nhớ 4GB, tương thích với cả Android và iOS khi kết nối qua Bluetooth 5.2. Đồng hồ chạy trên nền tảng HarmonyOS nhưng là một phiên bản rút gọn để cài đặt trên các thiết bị smartwatch, tương tự nền tảng LiteOS trang bị trên dòng GT 2.

Huawei Watch GT 3 có thời lượng pin khoảng 7 ngày cho bản 42mm và 14 ngày cho bản 46mm.

Huawei Watch GT 3 ra mắt: Thiết kế cao cấp, chạy HarmonyOS, có núm vặn như Apple Watch, giá từ 8.7 triệu đồng - Ảnh 3.

Giá bán của Huawei Watch GT 3 khởi điểm từ 329 EUR cho tuỳ chon 42mm và 349 EUR cho tuỳ chọn 46mm, tương đương 8.7 triệu đồng và 9.2 triệu đồng. Đây là mức giá cho thị trường châu Âu, sản phẩm sẽ sớm được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 28/10 tới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk