Huawei ra mắt điện thoại giá rẻ có thiết kế giống iPhone

Tram Ho

Huawei mới đây đã giới thiệu mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ mang tên Huawei nova Y61. Chiếc smartphone này có thiết kế trẻ trung với cụm camera có cách bố trí ống kính khá giống iPhone, ngoài ra còn có phần cứng khá đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Huawei ra mắt điện thoại giá rẻ có thiết kế giống iPhone - Ảnh 1.

Huawei nova Y61 có mặt lưng và khung viền đều được hoàn thiện từ nhựa, phần viền của máy được thiết kế vuông vắn. Sản phẩm có 3 tuỳ chọn màu sắc là xanh lam, xanh lục và đen.

Mặt lưng nova Y61 nổi bật với cụm camera chính gồm 3 ống kính đặt trong mô-đun hình vuông giống camera trên iPhone 14 Pro. Cụm camera này gồm camera góc rộng 50MP và 2 camera 2MP bổ trợ.

Huawei ra mắt điện thoại giá rẻ có thiết kế giống iPhone - Ảnh 2.

Ở mặt trước, Huawei trang bị cho Y61 màn hình 6.52 inch sử dụng tấm nền LCD IPS với độ phân giải HD+, tần số quét 60Hz cơ bản, sử dụng thiết kế “giọt nước” với camera selfie 5MP đặt ở chính giữa.

Về hiệu năng, Huawe nova Y61 trang bị con chip 8 nhân chưa rõ tên mã, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB. Viên pin của máy có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Máy chạy trên giao diện EMUI 12 không hỗ trợ dịch vụ Google và kết nối 5G.

Huawei ra mắt điện thoại giá rẻ có thiết kế giống iPhone - Ảnh 3.

Huawei chưa công bố giá bán và ngày lên kệ chính thức của nova Y61.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk