Huawei P50 Pro lộ diện với cụm camera “siêu to khổng lồ”, ra mắt vào tháng 4

Tram Ho

Theo báo cáo, Huawei sẽ chính thức trình làng dòng P50 – bao gồm P50 và P50 Pro vào giữa tháng 4 năm nay. Mới đây, chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer vừa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render của P50 Pro, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

Huawei P50 Pro lộ diện với cụm camera siêu to khổng lồ, ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 1.

Huawei P50 Pro sẽ có mặt lưng kính và khung máy được làm bằng kim loại, vát phẳng ở cạnh trên và cạnh dưới giống như dòng P30, Mate 30 và gần đây nhất là P Smart 2021. Thiết bị có kích thước vật lý 159 x 73 x 8.6mm, với cụm camera được làm nhô lên khỏi mặt lưng và dày khoảng 10.3mm.

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, P50 Pro sẽ được trang bị màn hình lớn (khoảng) 6.6 inch với các cạnh hơi cong, viền siêu mỏng ở cả cạnh trên lẫn cạnh dưới. Máy sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie, tuy nhiên chỉ có một “nốt ruồi” duy nhất được đặt ở chính giữa, thay vì camera selfie kép ở góc trái màn hình như trên P40 Pro.

Huawei P50 Pro lộ diện với cụm camera siêu to khổng lồ, ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 2.

Điểm nhấn nổi bật và thú vị nhất trên Huawei P50 Pro có lẽ chính là cụm camera. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thông số kỹ thuật và các cảm biến được sử dụng, tuy nhiên thông qua loạt ảnh render, chúng ta vẫn có thể thấy thiết kế độc đáo của cụm camera sau trên P50 Pro.

Nếu như rò rỉ là đúng, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị cụm camera hình bầu dục khá lớn ở mặt lưng, trông rất giống với Huawei Nova 8 Pro. Không những vậy, các cảm biến camera cũng được làm to hơn nhiều so với thế hệ trước, có thể bao gồm một camera tiềm vọng, một camera tele và một camera góc siêu rộng.

Huawei P50 Pro lộ diện với cụm camera siêu to khổng lồ, ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 3.

Huawei P50 Pro được cho là sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, loa kép ở cạnh trên và cạnh dưới và cảm biến hồng ngoại để điều khiển các thiết bị điện tử. Nhiều khả năng, nó sẽ sử dụng vi xử lý Kirin 9000 và là smartphone đầu tiên ra mắt với hệ điều hành HarmonyOS. 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk