Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau cực ngầu

Tram Ho

Huawei dự kiến sẽ ra mắt P40 và P40 Pro vào cuối tháng này. Những hình ảnh và thông số của P40 và P40 Pro đã bắt đầu bị rò rỉ. Mới đây, một nhà sản xuất phụ kiện đã vô tình tiết lộ thiết kế của P40 Pro.

Hình ảnh thiết kế xác nhận P40 Pro sẽ có camera selfie đục lỗ kép, hai cạnh màn hình uốn cong, viền siêu mỏng. Ngoài ra nút nguồn và nút âm lượng vẫn nằm ở cạnh bên phải của máy. Màn hình có tích hợp cảm biến vân tay.

Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau cực ngầu - Ảnh 1.

Phía sau, P40 Pro có cụm camera hình chữ nhật với 5 ống kính và đèn flash LED. Một trong số 5 camera có thiết kế hình vuông, trông giống với ống kính tiềm vọng. Và chúng ta có thể thấy thương hiệu cao cấp Leica được đặt trên cụm camera sau.

Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau cực ngầu - Ảnh 2.

Cụm camera sau của P40 Pro thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy S20 Ultra, thậm chí là ngầu hơn. Tuy nhiên, chúng ta không rõ liệu P40 Pro có được trang bị cảm biến 108MP và khả năng zoom 100x cực kỳ ấn tượng giống như Galaxy S20 Ultra hay không.

Huawei P40 Pro lộ diện với cụm camera sau cực ngầu - Ảnh 3.

Theo một vài thông tin rò rỉ, Huawei P40 Pro sẽ được trang bị chip Kirin 990, có hỗ trợ 5G. Chiếc smartphone này sẽ được ra mắt tại Paris, Pháp vào ngày 26 tháng 3 tới đây.

Tham khảo: Gizmochina

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk