Huawei P40 Pro lộ ảnh render với cụm 5 camera “siêu to khổng lồ”

Tram Ho

Sau hình ảnh render chiếc Huawei P40 rò rỉ vào ngày hôm qua, tới hôm nay, chúng ta đã có thêm những cái nhìn mới về chiếc P40 Pro, phiên bản cao cấp hơn của chiếc P40 chuẩn bị được Huawei cho ra mắt.

Cụ thể, chuyên gia rò rỉ khét tiếng Evan Blass (@evleaks) sáng nay đã đăng tải một hình ảnh render mới của chiếc flagship P40 Pro, cho chúng ta thấy chi tiết thiết kế mọi góc cạnh của chiếc flagship Huawei tiếp theo này.

Huawei P40 Pro lộ ảnh render với cụm 5 camera siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Ảnh render rò rỉ của Huawei P40 Pro

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy về cơ bản, Huawei P40 Pro giống như một chiếc P40 với cụm camera chính ở mặt lưng được phóng to ra. Cụm camera này to tới mức chiếm gần như 1/4 cả mặt lưng này và lồi hẳn lên. Cụm camera này bao gồm 5 camera chính và một đèn flash LED đặt trong một mô-đun hình chữ nhật dọc khá hầm hố. Chúng ta có thể dự đoán cụm camera chính của P40 Pro sẽ bao gồm một camera chính, một camera tele siêu zoom, một camera góc siêu rộng, một camera đơn sắc và một camera camera ToF 3D. Tất nhiên, giống với phiên bản P40 tiêu chuẩn, Huawei cũng sẽ hợp tác cùng thương hiệu LEICA nhằm tối ưu hóa chất lượng camera trên P40 Pro.

Nếu để ý thì cụm camera chính của Huawei P40 Pro có thiết kế gần giống như những hình ảnh render rò rỉ trước đó của chiếc Galaxy S20 (đều có một ống kính hình chữ nhật ở dưới cùng).

Huawei P40 Pro lộ ảnh render với cụm 5 camera siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Cụm camera trên Galaxy S20

Ở mặt trước, Huawei P40 Pro cũng sẽ được trang bị một màn hình “nốt ruồi” với cụm camera selfie kép đặt ở góc trái của máy, camera này cũng có thể sẽ bao gồm 1 ống kính góc thường và 1 ống kính góc siêu rộng (hoặc camera ToF 3D).

Hiện tại chưa rõ thời điểm ra mắt, tuy nhiên theo một số nguồn tin, Huawei có thể sẽ sớm trình làng bội đôi P40 và P40 Pro vào tháng 3 tới đây. Và tất nhiên, do ảnh hưởng từ Mỹ, bộ đôi này sẽ vẫn không được cài đặt các dịch vụ của Google và chỉ được bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk